Tập đoàn D.O PRO khai trương tòa nhà văn phòng tại TP HCMD.O PRO Group vừa khai trương toà nhà văn phòng tại TP HCM, khẳng định sự tăng trưởng lớn mạnh, đánh dấu cột mốc tăng trưởng mới.

Các thành viên trong ban lãnh đạo cắt băng khai trương toà nhà văn phòng D.O PRO GROUP

Các người tham gia trong ban lãnh đạo cắt băng khai trương tòa nhà văn phòng D.O PRO Group.

Theo ông Lê Minh Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị D.O PRO Group – tòa nhà văn phòng mới này là 1 nguyên tố tiêu chí của tập đoàn. Dựa trên thành quả và nền móng có bảo đảm, kinh nghiệm, tập đoàn được kỳ vọng sẽ có bước bắt đầu thành công, chinh phục thị phần lĩnh vực dược – mỹ phẩm tại Việt Nam.

Ông Đức cũng cho biết thêm, sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước sẽ là động lực mạnh mẽ để tập đoàn mô tả tiềm lực cũng như thế mạnh riêng. D.O PRO Group sẽ là đối tác tin cậy của người dùng trong việc cải thiện có nhiều khí chất, nhan sắc, tăng tiến quan hệ lâu dài cuộc sống ưng chuẩn các dòng mặt hàng chủ lực có duyên do thảo mộc vô cớ và 1 thời cơ buôn bán thuần tuý, hiệu quả đã được minh chứng trong thời kì qua.

Ông Lê Minh Đức Chủ tịch HĐQT D.O PRO GROUP phát biểu trước truyền thông trongsự kiện khai trương

Ông Lê Minh Đức – Chủ tịch HĐQT D.O PRO Group phát biểu trước truyền thông tai sự kiện.

D.O PRO Group được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là Công ty CP Xuất du nhập D.O PRO, năm 2016, tăng trưởng thành Công ty cổ phần tập đoàn D.O PRO. Từ đó đến nay, D.O PRO Group được biết đến là 1 tập đoàn sở hữu và đầu tư vào nhiều tổ chức người tham gia xoay quanh lĩnh vực dược – mỹ phẩm bao gồm: buôn bán mỹ phẩm, kiến trúc, vun đắp, sự kiện, truyền thông… Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm vô cớ M White đã phát triển thành thân thuộc với các tín đồ yêu thích mỹ phẩm vô cớ và hướng đến 1 vẻ đẹp ngẫu nhiên không phờ phạc hay bơ phờ.

Bà Phan Phạm Phương Uyên Giám đốc phát triển thương hiệu Mỹ phẩm M White cùng các Nhà phân phối xuất sắc

Bà Phan Phạm Phương Uyên – Giám đốc tăng trưởng thương hiệu Mỹ phẩm M White cùng các nhà sản xuất lý tưởng.

Đại diện tập đoàn cho biết, chính sự tinh tế và quan hệ lâu dài nổi bật, M White là 1 trong những thương hiệu làm cho đẹp nức danh không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra các thị phần nước ngoài. Các mặt hàng góp phần tạo nên thương hiệu cho M White là những bộ mỹ phẩm, coi sóc da và mặt hàng coi sóc tóc. Dịp này, tập đoàn vừa ra mắt thương hiệu nước hoa mới nhân dịp khai trương tòa nhà văn phòng.

D.O PRO GROUP được biết đến là một tập đoàn sở hữu và đầu tư vào nhiều công ty thành viên xoay quanh lĩnh vực dược mỹ phẩm bao gồm buôn bán mỹ phẩm, kiến trúc, xây dựng, sự kiện, truyền thông...

D.O PRO Group buôn bán lĩnh vực dược – mỹ phẩm bao gồm: buôn bán mỹ phẩm, kiến trúc, vun đắp, sự kiện, truyền thông…

Nhà máy cung cấp các mặt hàng của tập đoàn được vật dụng kỹ thuật cung cấp hiện đại, đương đại, kiểm soát chặt chẽ các bước của giai đoạn cung cấp, nhằm bảo đảm quan hệ lâu dài tốt nhất cho mặt hàng.

Ban lãnh đạo kỳ vọng sự tăng trưởng vững bền của tập đoàn luôn gắn liền với nghĩa vụ che chở môi trường, nghĩa vụ với người sử dụng, viên chức và cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động thiện nguyện của D.O PRO Group bao phủ nhiều lĩnh vực phổ biến như giáo dục, cứu trợ thiên tai, coi sóc có nhiều khí chất, che chở môi trường, tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật.

D.O PRO Group liên tục nhận các giải thưởng về độ tin cậy, an toàn và có bảo đảm. Tập đoàn được biểu dương nhờ những nỗ lực thông minh, đẩy mạnh cung cấp, buôn bán hiệu quả trong diễn biến cạnh tranh; từ đó tạo việc làm cho ổn định cho người cần lao, đóng góp cho ngân sách, từng bước đi lên khẳng định thương hiệu dược – mỹ phẩm Việt.

(Nguồn: D.O Pro Group)