Tập đoàn Big Group khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội



Sau thành công từ các công trình nhà ở cho thuê ở TP HCM và Đà Nẵng, Tập đoàn Big Group tiếp diễn mở thêm văn phòng đại diện tại số 66A Trần Thái Tông, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội, đánh dấu cột mốc tăng trưởng mới của đơn vị.

Với vai trò là người sáng lập Tập đoàn Big Group, ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại lễ khai trương: “Tòa nhà này là 1 nguyên tố chiến lược của Big Group. Đây là nơi chúng tôi kỳ vọng sẽ kết nối với hầu hết người tham gia của cộng đồng buôn bán và đầu tư nhà ở của Big Group ở miền Bắc và tiến đến kết nối cộng đồng trên toàn quốc”. Bên cạnh văn phòng ở miền Bắc vừa khai trương, Big Group cũng có các trụ sở tại TP HCM và Đà Nẵng.

tap-doan-big-group-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi

Tập đoàn Big Group tiếp diễn tăng trưởng thêm văn phòng đại diện tại số 66A Trần Thái Tông, thị xã Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Big Group được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là Công ty cổ phần Bất động sản Big Land, năm 2016, tăng trưởng thành Công ty cổ phần tập đoàn Big Group. Từ đó đến nay, Big Group được biết đến là 1 tập đoàn sở hữu và đầu tư vào 9 đơn vị người tham gia xoay quanh lĩnh vực nhà ở gồm mua bán, cho thuê, kiến trúc, vun đắp, sự kiện, training, phần mềm và đầu tư…

Tất cả đơn vị người tham gia trong Big Group đều hướng đến hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng và thực hành các công việc khác nhau để có thể buôn bán và đầu tư nhà ở 1 các thành công nhất. Big Group là 1 trong những tập đoàn đi đầu trong việc tạo ra cộng đồng những ý trung nhân thích đầu tư vào lĩnh vực nhà ở cũng như doanh nghiệp các sự kiện cộng tác buôn bán trên toàn quốc.

tap-doan-big-group-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi-1

Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy – nhà sáng lập tập đoàn cùng các cổ đông Big Group tại miền Bắc cắt băng khai trương toà nhà văn phòng đại diện miền Bắc.

Big Group bắt đầu từ buôn bán nhà ở cho thuê, giúp các chủ đầu tư khai thác hiệu quả những tòa nhà cho thuê. Hiện tại, tập đoàn đang đầu tư vun đắp căn hộ, văn phòng cho thuê ở các thành thị lớn và mang lại dòng tiền dồi dào từ việc khai thác những nhà ở đó cho các nhà đầu tư.

Big Group hội tụ hướng vào ngỏng thị phần nhà ở cho thuê, không chạy theo trào lưu mở công trình để bán. Đây cũng là phương châm buôn bán của doanh nhân trẻ Võ Phi Nhật Huy – nhà sáng lập của tập đoàn.

tap-doan-big-group-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi-2

Văn phòng đại diện ở TP HCM và Đà Nẵng của Big Group.

Chia sẻ thêm về bổn phận và tầm nhìn của Big Group trong thời kì tới, ông Huy cho biết: “Big Group kỳ vọng trở thành tập đoàn quốc tế đa lĩnh vực xoay quanh lĩnh vực buôn bán và đầu tư nhà ở, tiêu dùng nhà ở để kiến tạo cuộc sống tự do vốn đầu tư cho mọi người. Bên cạnh đó, để có sức mạnh vươn ra toàn cầu, Big Group cũng đang đặt chiến lược trở thành đơn vị đại chúng niêm yết cổ phiếu (IPO) trên sàn thương lượng chứng khoán”.

(Nguồn: Big Group)