Tập đoàn bất động sản Singapore đầu tư vào khu Thảo ĐiềnTheo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư), vốn FDI vào nhà đất năm 2017 đã gấp đôi năm 2016. Riêng hai tháng đầu năm 2018, tổng vốn FDI vào nhà đất đạt 312 triệu USD, tương đương khoảng 7.000 tỷ đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư quyến rũ.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc, Frasers Property, nhà đầu tư nhà đất đến từ Singapore có những công trình quy mô ở thị phần tiềm năng này. Theo đại diện tập đoàn, khối của cải của Frasers Property tính đến tháng 12/2017 là 28 tỷ USD, với nhiều công trình tại 80 tỉnh thành khắp châu Á, châu Âu, châu Úc, địa bàn Trung Đông và Bắc Phi.

Ông Panote Sirivadhanabhakdi, CEO của tập đoàn cho biết: “Đối với chúng tôi, nhà đất không chỉ là gạch đá và vôi vữa. Nó phải là không gian để con người có thể thu giãn và tăng trưởng. Chúng tôi mơ ước kiến tạo những cộng đồng và định nên dáng hình cuộc sống bằng những công trình nhà đất của mình”.

Tập đoàn hướng đến các mặt hàng và nhà cung cấp luôn luôn có chữ tín, với mơ ước giúp cư dân tăng trưởng hơn từ chính không gian sống, làm cho việc của mình. Đến với thị phần Việt Nam, Frasers Property rót vốn vào công trình dân cư mới tại địa bàn thị xã 2, TP.HCM với tên gọi Q2 Thao Dien.

Frasters Property

Quận 2, TP HCM là 1 trong những nơi lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhà đất nước ngoài.

Đây là công trình phức hợp gồm tòa tháp 32 tầng, nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương nghiệp, 2 tầng luôn thể ích và chỗ để xe. 315 căn hộ đắt tiền có không gian và luôn thể nghi chuẩn quốc tế. Mỗi căn hộ 4 phòng ngủ có ban công kính thông thoáng, chiều dài 8,8m, mở ra góc nhìn đến bán đảo Thanh Đa xanh mát cho cư dân.

Dự án hướng đến phối hợp liên minh giữa nhân tố tổng thể ngoại hình và ý thức, tạo nên căn hộ luôn thể nghi, đẳng cấp với mơ ước đáp ứng bắt buộc về không gian sống.

Hình phối cảnh Thiết kế với ban công cực thông thoáng của căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Q2 THAO DIEN.

Phối cảnh ngoại hình ban công thông thoáng của căn hộ 4 phòng ngủ tại Q2 Thao Dien.

Khu sinh hoạt chung cũng được chủ công trình coi trọng. Phòng gym tại tầng 6 tòa nhà ngoại hình với 4 mặt kính, nằm trên khu jacuzzi, góp phần mang đến cảm giác thanh thản. Hồ bơi vô cực, khu mát xa thủy liệu pháp, sân yoga, khu thiền tịnh, khu tập sinh dưỡng…. giúp mang đến phút an yên ổn, làm cho dịu đi ngày dài không được khỏe khoắn. Cư dân tại đây đến từ nhiều đất nước, tạo nên cộng đồng sống đa văn hóa, sắc tộc.

Trước đó, tập đoàn đã đầu tư vào tòa cao ốc văn phòng thương nghiệp 22 tầng Mê Linh Point ngay tại trọng tâm thị xã 1, công trình căn hộ nhà cung cấp Capri by Frasers (175 phòng) tại thị xã 7, TP HCM và công trình Fraser Suites Hanoi (185 phòng) tại Hà Nội.

Hình phối cảnh - Khu hồ bơi với phòng gym nổi độc đáo nhất tại Q2 THAO DIEN Liên hệ: tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP HCM. Website: www.q2thaodien.com.vn. Điện thoại: 0888 988 800. Email: sales.q2thaodien@frasersproperty.com.vn.

Phối cảnh khu hồ bơi với phòng gym nổi của công trình. Thông tin chi tiết: tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, thị xã 1, TP HCM. Website: www.q2thaodien.com.vn. Điện thoại: 0888 988 800. Email: [email protected]

Một trong những công trình vượt bậc của tập đoàn tại Australia là Central Park, tọa lạc ngay tại tỉnh thành sầm uất Sydney. Trong công đoạn vun đắp, nhân tố đùm bọc môi trường được quan tâm với bộ máy phối hợp làm cho mát, sưởi ấm và điện năng.

Vào tháng 3/2018, tập đoàn giới thiệu One Bangkok, công trình đa chức năng quy mô tại Thái Lan, gồm 5 cao ốc văn phòng loại A xây theo tiêu chí Leed và Well, 5 khách sạn đắt tiền và 3 cao ốc bất động sản hạng sang cùng nhiều cơ sở vật chất văn hóa, nghệ thuật. Công trình dự tính sẽ hoàn tất vào năm 2025.

Tại Singapore, cuối năm 2017, Frasers Property ra mắt trọng tâm mua sắm Northpoint City, với hơn 500 thương hiệu bán buôn cùng các nhà hàng và gồm cả khu dân cư North Park Residence, câu lạc bộ cộng đồng, cận kề các tuyến liên lạc chính của tỉnh thành.

Vân Trương