Tập đoàn Bảo Việt dành 15 tỷ đồng tri ân khách hàngĐại diện Tập đoàn Bảo Việt cho biết, ngoài tiêu chí mở mang màng lưới, tổ chức còn chú trọng các chính sách gia tăng lợi ích cho anh chị em. Đợt này, tập đoàn tiếp diễn triển khai chương trình ưu đãi “Mùa hè nở rộ” có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hàng trăm ngàn quà tặng và giải thưởng với tổng trị giá lên đến 15 tỷ đồng.

Chương trình dành cho anh chị em tư nhân tiêu dùng nhà cung cấp của Tổng tổ chức Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng tổ chức Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt trong từ ngày 1/6 đến 29/8 trên toàn quốc.

Khuyến mãi này ứng dụng hai hình thức tặng quà là “Quà tặng trực tiếp” và “Quay số trúng thưởng”. Với chương trình “Quà tặng trực tiếp”, anh chị em được nhận hàng trăm ngàn quà tặng gồm mũ bảo hiểm, ô gấp và ưu đãi lãi suất khi gửi chắt lót, lịch thi đấu World Cup 2018.

Khách hàng may mắn nhất đã trúng thưởng Chương trình Nắng vàng Biển xanh cùng Bảo Việt 2017

Bảo Việt trao quà cho anh chị em may mắn trong chương trình “Nắng vàng Biển xanh cùng Bảo Việt 2017”. Chi tiết xem tại đây hoặc website: www.baoviet.com.vn. Liên hệ tổng đài:1900558899.

Với chương trình “Quay số trúng thưởng”, anh chị em tiêu dùng hàng hóa của từng tổ chức người tham dự sẽ được nhận mã số quay thưởng để tham dự quay thưởng. Giải thưởng gồm 1 ôtô Mercedes-Benz C200 2018, xe máy Honda Vision, dế yêu iPhoneX, tivi Samsung 43 inch, tủ lạnh Electrolux 254lít và quạt phun sương.

Được thành lập từ năm 1965, Bảo Việt là 1 trong những tập đoàn nguồn vốn – bảo hiểm bậc nhất Việt Nam. Hiện, Tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với khoảng 200 chi nhánh trên khắp cả nước. Từ tháng 6/2009, cổ phiếu Tập đoàn (BVH) đã được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM.

Huệ Chi