Tập đoàn Austdoor ra mắt sản phẩm cửa nhôm TopalTập đoàn Austdoor vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu nhôm Topal và giới thiệu mặt hàng cửa nhôm Topal Slima tại Trung tâm Hội nghị ALMAZ, khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Ngày nay, cửa nhôm đã không còn xa lạ trong các công trình và được nhiều người sử dụng ở nhiều công trình khác nhau. Đón bắt nhu cầu thị phần, Tập đoàn Austdoor đầu tư vun đắp thương hiệu Nhôm Topal với 2 nhà máy cung ứng nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 5ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Topal có kỹ năng cung ứng ra thị phần 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

tap-doan-austdoor-ra-mat-san-pham-cua-nhom-topal

Sự gia nhập lĩnh vực cửa nhôm của “ông lớn” Austdoor sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực cho thị phần và lợi ích cho người tiêu dùng.

Dưới đây là những chia sẻ của ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor về sự kiện này.

– Hiện Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi danh như cửa cuốn Austdoor; cửa nhôm, cửa nhựa và vách kính Sunspace; cửa gỗ Huge; Bệnh viện cửa cuốn Austcare. Tại sao tập đoàn lại quy chế vun đắp thương hiệu thêm thương hiệu Topal?

– Ngày nay, cửa nhôm đã và đang trở thành 1 mặt hàng thế tất. Không chỉ các công trình cao tầng mặc cả các khu thị thành mới, vi la và BĐS có kiến trúc đương đại cũng chọn lựa tiêu dùng cửa nhôm bởi các điểm cộng nổi trội như bền, đẹp, dễ gia công và đặc trưng là kỹ năng chịu va đập, độ cứng vững hơn những vậy liệu khác. Nắm bắt khuynh hướng này, Tập đoàn Austdoor đã đầu tư và ra mắt thương hiệu Topal – mặt hàng nhôm thanh định hình tiêu dùng để khiến cửa và các vách dựng trong lĩnh vực vun đắp.

Đặt chỉ tiêu mang lại những nhân thể ích, trải nghiệm có bảo hành lâu dài cho quý vị, Topal tập kết và nghiên cứu và vững mạnh mặt hàng, ngoại hình tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí đồng bộ – bền đẹp – kín nước – chống ồn cho người tiêu dùng. Cửa nhôm Topal Slima đã được test theo tiêu chí châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt kỹ năng chống ồn 25dB và kín nước dưới sức ép gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

tap-doan-austdoor-ra-mat-san-pham-cua-nhom-topal-1

Nhiều quý vị và đối tác đã tới để tậu hiểu về mặt hàng nhôm Topal.

– Giá thành của Topal có khó khăn với thị phần như thế nào thưa ông?

– Với chỉ tiêu tiêu dùng cho đông đảo phân khúc người tiêu dùng, năm 2017 Topal đưa ra mặt hàng nhôm hệ Topal Slima có mức giá hợp lý đáp ứng phân khúc trung lưu. Theo mục tiêu, năm 2018 tập đoàn sẽ đưa ra hệ nhôm Topal Premium có tiêu chí cao hơn nhằm đáp ứng phân khúc cao của thị phần.

– Austdoor làm gì để bảo đảm sản phẩm không bị “khiến giá” khi đến tay người tiêu dùng?

– Điểm nổi trội của Topal là được nghiên cứu và vững mạnh mặt hàng, ngoại hình tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí đồng bộ – bền đẹp – kín nước – chống ồn cho người tiêu dùng. Để bảo đảm giữ đúng trị giá mặt hàng tới tay người tiêu dùng, ngoài các chính sách hợp lực về có bảo hành lâu dài, triệt tiêu khó khăn về giá thiếu lành mạnh, chúng tôi luôn chú trọng tới việc tăng tiến kỹ năng kỹ sảo cho các đại lý, liên tục tập huấn, rà soát và cấp chứng chỉ cho các đại lý đạt tiêu chí Topal. Người tiêu dùng có thể yên ổn tâm chọn lựa và lắp đặt qua bộ máy đại lý giao cho của Topal.

Khách hàng có thể truy tậu cập và tậu kiếm đại lý Topal gần nhất tại web chính thức Topal.vn hoặc số tổng đài 1900-6828 để được khuyên ổn nhủ hỗ trợ.

Khách hàng có thể trải nghiệm những dị biệt của mặt hàng cửa nhôm Topal tại các đại lý giao cho Topal gần nhất, xem danh sách cập nhật các đại lý tại web: www.topal.vn

Tập đoàn Austdoor là 1 trong những nhà cung ứng và cung cấp các biện pháp về shop đầu tại Việt Nam. Năm 2003, Austdoor đưa dòng cửa cuốn khoa học Australia về Việt Nam. Sau hơn 14 năm vững mạnh, Austdoor đang sở hữu các thương hiệu nổi danh nhưcửa cuốn Austdoor; cửa nhôm vàvách kính Sunspace; cửa gỗ Huge; Bệnh viện cửa cuốn Austcare. … Các mặt hàng của Austdoor có mặt trên khắp 65 tỉnh thành cả nước và đang dần mở mang hoạt động tại thị phần quốc tế.

(Nguồn: Tập đoàn Austdoor)