Tanzanite International hợp tác cùng Tập đoàn Melia Hotels InternationalTrong phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đắt tiền, ngoài vị trí kế hoạch, mức giá quyến rũ, chủ đầu tư quan hệ lâu dài thì sự giỏi và danh tiếng của doanh nghiệp điều hành đóng vai trò không được lãng quên đến trị giá vững bền của khối của nả. Với quy chế hợp đồng hài hòa kế hoạch dài hạn, người mua của Tanzanite International có thể sở hữu nhà đất nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế quan hệ lâu dài của Tập đoàn Melia Hotels International tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Uy tín từ thương hiệu quốc tế

Bất động sản nghỉ dưỡng có lợi thế vị trí, kế hoạch, quan hệ lâu dài chủ đầu tư lôi kéo người mua và giới đầu tư. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cần tạo nên không gian sống để chủ sở hữu an tâm ngơi nghỉ và chìm đắm vào những trải nghiệm nghỉ dưỡng như tại ngôi nhà thứ hai.

polyad

Bất động sản nghỉ dưỡng có lợi thế vị trí, kế hoạch, quan hệ lâu dài chủ đầu tư lôi kéo người mua và nhà đầu tư.

Đặc biệt, những khu nghỉ dưỡng đắt tiền gắn liền với các thương hiệu quốc tế quan hệ lâu dài từ doanh nghiệp chủ đầu tư, nhà bề ngoài cho đến doanh nghiệp điều hành thường lôi kéo đa phần cộng đồng nhờ quan hệ lâu dài công trình. Theo đại diện Tanzanite International, bề ngoài công trình luôn được mang cảm hứng mới mẻ và dị biệt, những nhà cung cấp và luôn tiện ích đắt tiền tại đây tuân thủ theo căn cứ của tập đoàn điều hành quốc tế, đặc trưng ngulặng tố riêng tây và an ninh được chú trọng tại khu nghỉ dưỡng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, các tập đoàn điều hành khách sạn quốc tế hiểu kỹ năng kỹ sảo chủ đầu tư và nắm được triển vọng buôn bán của công trình. Do đó, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và có thời cơ gia tăng trị giá nguồn vốn.

Nghiên cứu của Công ty Tư vấn Knight Frank và Graham Associates cho thấy, công trình sở hữu thương hiệu quốc tế có kỹ năng kỹ sảo sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với công trình không có thương hiệu, đồng thời những doanh nghiệp này mang lại thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Trên thực tiễn, các tập đoàn điều hành quốc tế lớn thường cần nhiều điều kiện để tiến hành hài hòa. Theo đó, chủ đầu tư cần đáp ứng đủ các tiêu chí và căn cứ khó tính từ phía nhà điều hành.

Sự quan hệ lâu dài và giỏi của doanh nghiệp điều hành là 1 trong những ngulặng tố mấu chốt giúp các nhà đầu tư và người mua dự báo tiềm năng buôn bán thành công của 1 công trình. Từ những bởi vì này, đại diện chủ đầu tư cho biết, người mua tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons có thể tự tín về tỷ lệ sinh lợi khi sở hữu nhà đất nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Melia danh tiếng với hơn 60 năm kinh nghiệm, điều hành hơn 370 khách sạn và khu resort đắt tiền tại 40 đất nước trên toàn cầu.

polyad

Lễ hợp đồng giữa Melia Hotels International và Tanzanite International.

Tiềm năng sinh lời tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Cách TP HCM hai giờ tài xế, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển đắt tiền trải dài trên 518m bờ biển đẹp Hồ Tràm (Vũng Tàu). Dự án được quy hoạch nhiều luôn tiện ích chuẩn resort quốc tế gồm khối căn hộ khách sạn 100% mặt tiền biển; khối vi la đẳng cấp với phổ biến thời trang kiến trúc, dành cho chủ sở hữu yêu thích cuộc sống nghỉ dưỡng riêng tây, hoà nhịp với khi không.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons được bề ngoài bởi những doanh nghiệp khulặng dăn bề ngoài quan hệ lâu dài quốc tế như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group và KKS International. Tất cả kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, phối hợp hài hoà nét độc đáo Á Đông với kiến trúc tiên tiến phương Tây.

Ông Hồ Vĩnh Tuấn – Tổng giám đốc tập đoàn Tanzanite International, chủ đầu tư công trình Melia Hồ Tràm at The Hamptons san sớt: “Quản lý 1 khu resort đắt tiền không chỉ đòi hỏi những căn cứ và kỹ năng thường nhật, mà cần quy trình giỏi – điều hầu như chỉ có ở những tập đoàn quan hệ lâu dài toàn cầu”. Theo ông, kỹ năng kỹ sảo và tiềm lực của công trình Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã vượt qua sự giám định khó tính của Melia Hotels International từ vị trí kế hoạch, sự đầu tư, quan hệ lâu dài cho đến không gian sống theo căn cứ quốc tế. Những ngulặng tố này nhằm bảo đảm phần nhiều chủ sở hữu được hưởng thụ cuộc sống vừa thoả thích nghỉ dưỡng vừa an tâm đầu tư.

Chủ đầu tư Tanzanite International chú trọng vào việc tạo nên không gian xanh cho khu nghỉ dưỡng. Điều này bộc lộ qua việc gần 84% diện tích công trình để đầu tư vun đắp cảnh quan cây xanh và các con phố nội bộ, hệ số dùng đất 0.36

Bên cạnh đó, các chuỗi luôn tiện ích nội khu được đầu tự kỹ lưỡng gồm bốn nhà hàng đắt tiền mang đến trải nghiệm hương vị hải sản địa phương, ẩm thực Việt Nam và quốc tế; hồ bơi chân trời ngoài trời rộng 1.500m2; YHI Spa đẳng cấp với 12 phòng chức năng biệt lập; sân quần vợt ngoài trời; khu vui chơi tiêu khiển cho trẻ em; phòng hội nghị có sức chứa hơn 300 khách… mang đến trải nghiệm sống cho chủ sở hữu.

polyad

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Liên hệ hotline: +84 90 750 8668 hoặc để lại tin tức tại đây.

Dưới sự điều hành của Tập đoàn Melia, Melia Hồ Tràm at The Hamptons luôn nỗ lực mang đến quan hệ lâu dài nhà cung cấp tốt nhất với luôn tiện nghi nghỉ dưỡng đắt tiền. Nhờ vậy, chủ sở hữu và nhà đầu tư có thể lặng tâm hơn về quan hệ lâu dài vận hành, điều hành các căn hộ nghỉ dưỡng và vi la đẳng cấp theo chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư kỳ vọng tỷ lệ lấp đầy phòng luôn cao từ nguồn khách nội địa và lượng lớn người mua quốc tế. Từ đó, Melia Hồ Tràm at The Hamptons mang đến cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận quyến rũ với dòng tiền bất chợt tăng trưởng vững bền.

Ngày 25-26/11 tại lễ khai trương vi la mẫu tại Hồ Tràm, người mua sẽ có thời cơ chiêm ngưỡng các mặt hàng tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons – mặt hàng hài hòa giữa Melia Hotels International và Tanzanite International.

Lạc Thảo