Tặng ngay 350.000 đồng cho khách hàng giao dịch onlineChương trình vận dụng cho quý khách thực hành tối thiểu 1 đàm phán nạp tiền dế yêu (Topup), có mệnh giá từ 30.000 đồng trở lên và 1 đàm phán vốn đầu tư khác trong cùng tháng kích hoạt VPBank Online APP. Ưu đãi vận dụng cho 1.600 quý khách nhanh nhất mỗi tháng.

tang-ngay-350000-dong-cho-khach-hang-giao-dich-online

Ưu đãi vận dụng cho 1.600 quý khách nhanh nhất mỗi tháng.

Truy cập tại đây hoặc gọi đến Trung tâm nhà cung cấp quý khách (24/7): 1900 545415.

Ngoài ra, quý khách còn có thời cơ nhận nhận thêm 300.000 đồng vào trương mục trả tiền tại VPBank giả định là 1 trong 30 quý khách có số lượng đàm phán trên VPBank Online và VPBank Online APP nhiều nhất mỗi tuần. Đồng thời, quý khách phải thỏa mãn các điều kiện: có tối thiểu ba đàm phán và chí ít hai loại đàm phán khác nhau trong tuần.

Trường hợp nhiều quý khách có tổng số lượng đàm phán hợp thức bằng nhau trong tuần triển khai, có tổng trị giá đàm phán cao hơn sẽ được dành đầu tiên nhận giải thưởng. Mỗi quý khách có thể nhận nhiều giải thưởng tuần trong cả chương trình.

Chương trình do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hợp tác với Công ty cổ phần trả tiền Quốc gia Việt Nam (Napas) doanh nghiệp. Chương trình nhằm khuyến khích quý khách trải nghiệm các luôn thể ích của nhà cung cấp nhà băng điện tử, từng bước góp phần tạo lề thói trả tiền không sử dụng tiền mặt trong cộng đồng dân cư.

Hiện tại, nhà cung cấp Topup cho thuê bao di động trả trước của MobiFone, VinaPhone, Viettel, Gmobile, S-fone đã được Napas triển khai trên các kênh đàm phán như ATM, POS, SMS Banking, Internet Banking, Moblie Banking. Bên cạnh đó,nhà cung cấp này còn được triển khai tới màng lưới các nhà băng thương nghiệp, bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Hưng Thịnh