Tăng năng suất chế biến thực phẩm với giải pháp bôi trơn MobilQuy trình chế biến, cung ứng và bảo quản thực phẩm là những khâu không thể xem nhẹ trong toàn ngành nghề công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam. Dù nguyên liệu đầu vào và máy móc được đảm bảo an toàn, hợp dọn dẹp, trong công đoạn chế biến vẫn còn đó rủi ro nhiễm bẩn từ dầu và mỡ bôi trơn. Thực phẩm nhiễm bẩn do tiếp xúc với các chất hỗ trợ vận hành máy là 1 trong những lo ngại lớn của các công ty cung ứng, chế biến thực phẩm.

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), các loại dầu mỡ bôi trơn tiêu dùng trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm cần đạt căn cứ NSF H1 về an toàn thực phẩm. Thực tế vẫn có nhiều loại dầu nhờn đang được tiêu dùng không đạt chuẩn này.

Thấu hiểu quý khách và đặt chỉ tiêu vững mạnh lâu dài, Mobil cho thành lập các dòng mặt hàng dầu nhớt bôi trơn đạt chuẩn NSF H1 dành riêng cho máy móc công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm giúp giảm nguy cơ nhiễm dầu và thời kì chết của thiết bị.

Các biện pháp bôi trơn từ Mobil đang được trưng bày tại triển lãm quốc tế chuyên ngành nghề công nghiệp chế biến và đóng gói lớn nhất Việt Nam. Sự kiện diễn ra từ ngày 20 đến 22/3 tại trọng điểm SECC, huyện 7, TP HCM.

Tại triển lãm, Mobile giới thiệu những giải pháp bôi trơn phù hợp với nhiều dòng máy móc ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tại triển lãm, Mobile giới thiệu những biện pháp bôi trơn thích hợp với nhiều dòng máy móc ngành nghề công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tham dự triển lãm, thương hiệu dầu nhớt bậc nhất toàn cầu Mobil mang đến các mặt hàng chuyên dụng như Mobil SHC Cibus, Mobil Gargoyle Arctic SHC 200, Mobil SHC Polyrex và Mobilgrease FM 222.

Dầu nhờn tổng hợp sang trọng thương hiệu Mobil được mẫu mã chuyên tiêu dùng cho máy nén lạnh, máy nén khí, bộ máy thủy lực, hộp số, bánh răng, vòng bi, mang đến hiệu suất nổi trội trong cung ứng. Sản phẩm còn giúp che chở thiết bị, tăng cường đội tuổi và hiệu suất hoạt động trong ngành nghề công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống và bao bì.

Bên cạnh đó, Mobil giới thiệu dòng mặt hàng mỡ tổng hợp đa dụng hiệu suất cao chuyên dùng để bôi trơn thiết bị ngành nghề chế biến thực phẩm, đáp ứng đề xuất NSF H1. Sử dụng khoa học với chất khiến đặc Polyurea sang trọng, chịu nhiệt cao, mặt hàng che chở thiết bị trong khoảng nhiệt độ rộng từ -30 độ C đến 170 độ C. Mỡ vẫn duy trì cấu trúc ổn định, có kỹ năng kháng nước, chống mài mòn.

Các dòng mặt hàng bôi trơn Mobil đáp ứng các đề xuất cao về độ bền của máy, tăng độ chính xác gia công, giảm tầm giá vận hành, góp phần tăng năng suất và giảm chi phí mặt hàng.

Chi tiết địa chỉ nhà sản xuất tiêu chí dầu nhờn Mobil tại Việt Nam:

Công ty TNHH TMDV Nam Giang

Điện thoại: 028.7302.4500

Facebook: Mobil Vietnam

(Nguồn: Mobil)