Tặng căn hộ 5 sao cho khách mua nhà Aqua BaySự kiện bốc thăm trúng thưởng chương trình “Mua nhà Aqua Bay – Trúng ngay thời cơ vàng” lôi kéo gần 1.000 người đến tham dự. Nhiều mọi người đến từ sớm để xếp hàng tham dự lễ quay số.

polyad

Gần 1.000 mọi người tham dự lễ bốc thăm trúng thưởng.

Tại sự kiện, 40 mọi người may mắn của công trình Aqua Bay Sky Residences đã nhận các giải thưởng trị giá như 30 dế yêu iPhone 8, 5 chuyến du hý Maldives hoặc Nhật Bản, 3 chuyến du hý châu Âu và đặc trưng nhất là 2 căn hộ 5 sao sang trọng tại Aqua Bay.

polyad

Hai mọi người trúng giải đặc trưng của chương trình.

Giải thưởng căn hộ 5 sao ứng dụng cho mọi người đã hoàn tất việc ký các giao kèo đặt chỗ và ký kết mua bán căn hộ thuộc các tòa tháp trong phân khu Aqua Bay từ ngày 11/5 đến 30/9.

Để đủ điều kiện dự lễ quay số trúng thưởng, mọi người sẽ nhận được phiếu bốc thăm có mã số để tham dự chương trình, mỗi mã số tương ứng với 100 triệu đồng của trị giá căn hộ. Cơ hội trúng thưởng càng lớn khi mọi người chọn nhiều hàng hóa của công trình, tương đương với nhiều mã số tham dự.

polyad

Lễ quay số được thực hành trực tiếp trước người tham dự.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark có phong thủy đẹp, phân khu Aqua Bay không chỉ đánh dấu mốc lớn mạnh cần phải có mà còn là tượng trưng trưởng thành của Ecopark.

Nằm tại vị trí trọng tâm của phân khu Aqua Bay, tổ hợp căn hộ Aqua Bay Sky Residences hưởng trọn hồ hết ưu thế như tầm nhìn kép sân golf – mặt hồ và thuận một thể tiếp cận tới hơn 100 một thể ích sang trọng liền kề.

Những căn hộ tại phân khu này có ngoài mặt sáng tạo, tận dụng được không gian và ánh sáng với nhiều chọn lọc từ 46 đến 200m2, cùng những một thể ích nhà sản xuất 5 sao đi kèm. Hơn 80% trong số 3.000 căn hộ nơi đây đã được chủ đầu tư chào bán thành công trong vài tháng vừa qua.

Huệ Chi