Tăng an toàn cho ngôi nhà bằng khóa đa điểmSo với khóa đơn điểm (có 1 điểm khóa), khóa đa điểm với 10 điểm khóa dọc thân cánh cửa thích hợp lắp đặt tại cửa chính của ngôi nhà, nơi cần tính an toàn cao.

tang-an-toan-cho-ngoi-nha-bang-khoa-da-diem

Khách hàng an tâm với khóa đa điểm từ Roto.

Trong số đó, bộ máy khoá đa điểm của Roto – tập đoàn chulặng phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi từ Đức được nhiều quý khách đón nhận. Sau hơn 80 năm hoạt động, Roto không giới hạn cải tiến hàng hóa khóa đa điểm, nhằm mang lại sự an tâm cho người dùng.

tang-an-toan-cho-ngoi-nha-bang-khoa-da-diem-1

Bộ phụ kiện đi kèm khóa.

Đội ngũ của Roto nỗ lực cung cấp các loại khóa đa điểm, đáp ứng hai tiêu chí gồm an toàn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Roto mang tới sự nhân tiện lợi cho khách bằng bộ phụ kiện đi kèm với khóa. Bộ phụ kiện này gồm tay nắm cửa và bộ máy thanh nối chốt dọc cánh cửa giúp người lớn khóa cửa từ bên trong, con nít chẳng thể tự mở cửa.

Đặc biệt, khi mua các hàng hóa khóa đa điểm của Roto, quý khách được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 10 năm. Với phương châm: “Creates Inner Values – Kiến tạo những trị giá nội tại lâu dài”, nhóm khiến việc của Roto luôn mơ ước mang lại hàng hóa tốt nhất đến quý khách.

Roto Frank AG thành lập tại thành phố Stuttgart (Đức) năm 1935 bởi Wilhelm và Elfriede O. Frank. Ngày nay, đơn vị trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực kỹ thuật phụ kiện cho cửa.

tang-an-toan-cho-ngoi-nha-bang-khoa-da-diem-2

Bộ phụ kiện đi kèm khóa.

Với mục đích mang đến sự lặng tâm về không gian sống cho quý khách, Roto đưa hàng hóa tới nhiều đất nước, trong đó có Việt Nam. Văn phòng đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam thành lập từ năm 2011.

Những hàng hóa cấp cao Roto vững mạnh tại Việt Nam gồm phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi (bộ máy khoá đa điểm, tay nắm cửa, phụ kiện đồng bộ cho cửa gấp trượt, cửa trượt cùng lúc, cửa quay lật, cửa trượt cánh lớn… ), hệ phôi nhôm đồng bộ – Roto I (hệ profile có & không có cầu cách nhiệt; các loại thanh phôi, nẹp, phụ kiện, gioăng đồng bộ đi kèm cho các loại cửa sổ, cửa đi.)

Các giải pháp của Roto đưa ra cam đoan ba tiêu chí gồm an toàn, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng cho từng không gian kiểu dáng.

Liên hệ Roto Việt Nam:

Cửa hàng: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6282 6500 | 0983 500 860.

Email: [email protected].

Facebook: ROTO Vietnam

Website: roto-frank.com.vn.

(Nguồn: Roto Vietnam)