Tặng 50% giá trị nạp cho thuê bao trả trước VinaPhone, Viettel và MobiFone

Ưu đãi vận dụng cho các người dùng là thuê bao di động trả trước thực hành nạp tiền (topup) qua các kênh đàm phán điện tử của nhà băng (Internet Banking, Mobile Banking, ATM) và tại quầy đàm phán của nhà băng.

Cụ thể, VinaPhone tặng 50% trị giá nạp trong ngày 29/9 vận dụng cho các thuê bao trả trước là người dùng thường xuyên nạp thẻ, bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời kì khuyến mại, không bao gồm thuê bao ezCom. Ngoài ra, nhà mạng tặng thêm 100% ngày dùng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365.

Trong khi đó, thuê bao trả trước của Viettel sẽ hưởng chính sách tặng 50% trị giá nạp trong ngày 1/10. Viettel vận dụng chính sách dùng tiền khuyến mại và hạn ngày dùng đối với từng đối tượng thuê bao trả trước.

Khách hàng trả trước mạng MobiFone gồm thuê bao đang hoạt động, khóa một chiều, khóa hai chiều đang trong thời kì giữ số nạp tiền điện tử trong ngày 3/10 sẽ hưởng ưu đãi 50% trị giá nạp. Không vận dụng với các thuê bao trả trước tăng trưởng mới đang hưởng ưu đãi khuyến mại năm lần nạp trước nhất bắt đầu từ khi kích hoạt và không thuê bao Fastconnect trả trước.

Chương trình khuyến mại của các mạng đều không ngừng số lần nạp tiền và mệnh giá nạp, người dùng có thể nạp nhiều lần, nhiều mệnh giá khác nhau trong thời kì khuyến mại.

Dịch vụ nạp tiền điện tử do Công ty CP Thanh toán đất nước Việt Nam (Napas) triển khai thông qua kết nối với nhà cung cấp nhà sản xuất và nhà băng trả tiền. Để nạp tiền điện tử thành công bằng thẻ ATM nội địa và kênh đàm phán điện tử kể trên, người dùng cần có thẻ, account mở tại nhà băng. Đồng thời, người dùng cần đăng ký dùng nhà sản xuất nhà băng điện tử theo quy định của từng nhà băng.

Minh Trí