Tận hưởng không gian sống xanh tại Trần Anh RiversideChuim gia BĐS tại Trần Anh Group nhận định, hiện tại, việc mua 1 không gian sống an im với sự kếp hợp giữa nhân tiện nghi đẳng cấp và mảng xanh tình cờ, không gian thoáng đãng là nhu cầu ổn định chỗ ở của nhiều người. Vì vậy, nhà phường liền kề hay vi la song lập tại vùng ven thành phường trở thành 1 trong những chọn lọc bậc nhất cho cư dân thành phường.

tan-huong-khong-gian-song-xanh-tai-tran-anhriverside

Cách đây vài năm, thị phần BĐS tại các vùng ven thành phường như Long An hay Bình Dương rơi vào trạng thái “ngủ đông” bởi giảm thiểu về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, liên lạc thành phường. Nhưng từ đầu năm đến nay, thị phần này không chỉ “hồi sinh” mà còn không giới hạn tăng trưởng bởi chủ trương dịch chuyển thành phường ra các vùng ven của TP HCM.

Khi chủ trương này có mặt trên thị trường, kéo theo đó là những chính sách nhằm thay đổi theo hướng tiên tiến liên lạc, lớn mạnh cơ sở vật chất như đầu tư cho các tuyến trục đường cao tốc, màng lưới liên lạc… Những chủ đầu tư BĐS lớn, điển hình là Trần Anh Group chóng vánh đổ về đây đầu tư và liên tục cho có mặt trên thị trường các công trình BĐS tích hợp khu thương nghiệp, coffe, gyms, khu vui chơi tiên tiến…

Giờ đây, cư dân tại những tỉnh vùng ven như Trần Anh Riverside Long An đã có thể trải nghiệm những nhân tiện ích tiên tiến trong chính nơi mình sinh sống. Ngoài ra, cư dân còn có thể tiếp cận bệnh viện, nhà trường, trọng điểm thành phường Tân An hay những gianh giới sầm uất của TP HCM chỉ với vài phút dịch chuyển bởi sự kết nối liên lạc thuận lợi.

tan-huong-khong-gian-song-xanh-tai-tran-anhriverside-1

Chuim gia BĐS tại Trần Anh Group tin rằng, 1 không gian sống trong lành, có thể hoà mình vào đột nhiên sẽ giúp cư dân hạnh phúc hơn mỗi ngày. Vì thế mà những công trình vi la nhà phường sang trọng được đặt ở các vị trí tập kết toàn bộ các nguim tố về tình cờ như sông, hồ và phủ xanh luôn lôi kéo dân cư.

Toạ lạc tại trọng điểm thành phường sầm uất ngay thuyện Bến Lức, Trần Anh Riverside là công trình điển hình về sự hợp tác giữa vi la nghỉ dưỡng và nhà phường thương nghiệp, tập kết sự đẳng cấp trong không gian im bình, thoáng đãng. Cư dân tại công trình sẽ được hít thở không khí trong lành, hòa mình thư giãn trong đột nhiên tươi nhơ hoa mới nở với 4 công viên xanh, chiếm 30% công trình (15.000 m2).

Ngoài ra, cư dân của Trần Anh Riverside vừa có thể lưu thông thuận lợi bởi nhà nằm ngay trên tuyến trục đường lớn Bến Lức – tuyến trục đường Nguyễn Văn Tuôi, vừa có thể hưởng thụ không khí trong lành cùng quang cảnh thơ mộng của dòng sông Vàm Cỏ Đông liền kề. Ngoài ra, cư dân nơi có thể im tâm sinh sống bởi bộ máy an ninh khép kín, tách biệt mà Trần Anh Group vun đắp.

Nhiều cư dân huấn luyện rằng chẳng hạn bỏ qua hết những nguim tố về sự nhân tiện nghi và báo giá, thì nguim nhân thuyết phục họ đầu tư vào 1 ngôi nhà hay vi la nào đó ở vùng ven thành phường như Long An chính là mảng xanh.

Liên hệ Trần Anh Riverside

Hotline: 0908 237 769 – 0272 3751 292.

Website: trananhriverside.com.vn.

Fanpage: facebook.com/trananhriverside.com.vn/.

(Nguồn: Trần Anh Riverside)