Tận hưởng không gian sống xanh tại Trần Anh GroupChuyên ổn gia đất đai tại Trần Anh Group nhận định, hiện nay, việc mua 1 không gian sống an yên ổn với sự kếp hợp giữa nhân thể nghi đẳng cấp và mảng xanh tự dưng, không gian thoáng đãng là nhu cầu ổn định gia đình của nhiều người. Vì vậy, nhà xã liền kề hay vi la song lập tại vùng ven tỉnh thành trở thành 1 trong những chọn lọc bậc nhất cho cư dân thành xã.

tan-huong-khong-gian-song-xanh-tai-tran-anh-group

Cách đây vài năm, thị phần đất đai tại các vùng ven tỉnh thành như Long An hay Bình Dương rơi vào trạng thái “ngủ đông” bởi tránh về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, liên lạc thành xã. Nhưng từ đầu năm đến nay, thị phần này không chỉ “hồi sinh” mà còn không giới hạn tăng trưởng bởi chủ trương dịch chuyển thành xã ra các vùng ven của TP HCM.

Khi chủ trương này thành lập, kéo theo đó là những chính sách nhằm đổi mới liên lạc, vững mạnh cơ sở vật chất như đầu tư cho các tuyến trục đường cao tốc, màng lưới liên lạc… Những chủ đầu tư đất đai lớn, điển hình là Trần Anh Group chóng vánh đổ về đây đầu tư và liên tục cho thành lập các công trình bất động sản tích hợp khu thương nghiệp, coffe, gyms, khu vui chơi tiên tiến…

Giờ đây, cư dân tại những tỉnh vùng ven như Trần Anh Riverside Long An đã có thể trải nghiệm những nhân thể ích tiên tiến trong chính nơi mình sinh sống. Ngoài ra, cư dân còn có thể tiếp cận bệnh viện, giảng trục đường, trọng điểm tỉnh thành Tân An hay những bản đồ sầm uất của TP HCM chỉ với vài phút chuyển dịch bởi sự kết nối liên lạc dễ dàng.

tan-huong-khong-gian-song-xanh-tai-tran-anh-group-1

Chuyên ổn gia đất đai tại Trần Anh Group tin rằng, 1 không gian sống trong lành, có thể hoà mình vào tự dưng sẽ giúp cư dân hạnh phúc hơn mỗi ngày. Vì thế mà những công trình vi la nhà xã đắt tiền được đặt ở các vị trí tập trung phần đông các nhân tố về tự dưng như sông, hồ và phủ xanh luôn lôi kéo dân cư.

Toạ lạc tại trọng điểm thành xã sầm uất ngay thuyện Bến Lức, Trần Anh Riverside là công trình điển hình về sự liên kết giữa vi la nghỉ dưỡng và nhà xã thương nghiệp, tập trung sự đẳng cấp trong không gian yên ổn bình, thoáng đãng. Cư dân tại công trình sẽ được hít thở không khí trong lành, hòa mình thư giãn trong tự dưng tươi nhơ hoa mới nở với 4 công viên xanh, chiếm 30% công trình (15.000 m2).

Ngoài ra, cư dân của Trần Anh Riverside vừa có thể lưu thông dễ dàng bởi nhà nằm ngay trên tuyến trục đường lớn Bến Lức – tuyến trục đường Nguyễn Văn Tuôi, vừa có thể thu giãn không khí trong lành cùng quang cảnh thơ mộng của dòng sông Vàm Cỏ Đông liền kề. Ngoài ra, cư dân nơi có thể yên ổn tâm sinh sống bởi bộ máy an ninh khép kín, tách biệt mà Trần Anh Group vun đắp.

Nhiều cư dân training rằng giả sử bỏ qua hết những nhân tố về sự nhân thể nghi và mức giá, thì bởi vì thuyết phục họ đầu tư vào 1 ngôi nhà hay vi la nào đó ở vùng ven tỉnh thành như Long An chính là mảng xanh.

Liên hệ Trần Anh Riverside

Hotline: 0908 237 769 – 0272 3751 292.

Website: trananhriverside.com.vn.

Fanpage: facebook.com/trananhriverside.com.vn/.

(Nguồn: Trần Anh Riverside)