Tân Hoàng Minh mang phong cách sống của người Bắc Âu vào dự ánDự án Tân Hoàng Mai được vun đắp trên khu đất đối ứng của công trình đầu tư vun đắp tuyến các con phố từ đê sông Hồng đến khu tỉnh thành C2 – Gamuda Gardens, thị xã Hoàng Mai theo hình thức đối tác công tư, loại thỏa thuận BT (vun đắp – chuyển giao). Dự án bộc lộ thời trang sống Lagom nổi danh, mang đến lối bề ngoài thuần tuý nhưng đương đại, sáng tạo, vừa đủ cho con người cuộc sống có bảo đảm, hạnh phúc.

Đến nay, công trình đã hoàn tất căn bản các giấy má giấy phép để có thể triển khai. Với hình thức đầu tư này, Tân Hoàng Minh kiến tạo 1 công trình chức năng tỉnh thành quy mô, đương đại cho thị thành, đóng góp vào sự lớn mạnh của thị xã Hoàng Mai, Hà Nội.

Với quy mô công trình gần 20 ha, công trình được vun đắp theo thời trang Lagom, hướng tới trở thành 1 khu chức năng tỉnh thành có đa số trang thiết bị đương đại và nhân tiện ích cộng đồng, bao gồm: câu lạc bộ relax, rạp chiếu phim, trọng tâm thương nghiệp, không gian văn phòng và buôn bán… cùng hồ nước rộng lớn và công viên xanh mát.

Tân Hoàng Minh mang phong cách sống của người Bắc Âu vào dự án

Dự án Tân Hoàng Mai xin hứa cuộc sống giàu có, thuần tuý, nhân tiện lợi giống như đặc trưng các căn hộ của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Lagom – trị giá trung thực và lâu dài

Lagom là 1 triết lý, ý thức dân chủ xã hội trong đời sống Thụy Điển. Lagom giống như Just enough (Vừa đủ) hay ‘Not too much, not too little’ (Không nhiều quá cũng không ít quá).

Giờ đây, khi đã sống trong 1 xã hội thịnh vượng, người Thụy Điển vẫn bộc lộ triết lý sống của mình như ăn 1 lượng Lagom, ở trong ngôi nhà Lagom, hay bật lò sưởi ở nhiệt độ Lagom để biết thế nào là đủ… Những điều này giúp người Thụy Điển sống ngày 1 hạnh phúc hơn.

Không chỉ riêng người dân Thụy Điển, ý thức Lagom đã xuất hiện trên khắp toàn cầu, trong những ý niệm và hình thức khác nhau và điển hình chính những căn hộ Lagom. Những căn hộ này đang tạo 1 luồng xu thế căn hộ kiểu mới trên toàn toàn cầu.

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, hiện, giới trẻ ưa chuộng không gian, thông điệp sống vừa đủ, đi tậu trị giá cuộc sống từ những điều vừa phải, phối hợp, không khoa trương nhưng vẫn rất giàu có, đó chính là thời trang Lagom.

Giá trị hạnh phúc từ sự phối hợp, vừa đủ

Hiểu triết lý Lagom trong nhà ở ở Việt Nam, công trình Tân Hoàng Mai của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bộc lộ rõ thông điệp hạnh phúc đến từ sự phối hợp, vừa đủ… Theo đó, trị giá mà Tân Hoàng Minh mang đến cho quý khách sẽ đến từ lối bề ngoài thuần tuý nhưng đương đại, sáng tạo, vừa đủ để cho con người cuộc sống có bảo đảm, hạnh phúc.

Dự án Tân Hoàng Mai với vị trí của 1 khu tỉnh thành 20 ha, chỉ cách trọng tâm bờ hồ Hoàn Kiếm 4,5km. Công trình có điểm nhấn là các căn hộ sáng tạo, được vun đắp theo hai thời trang kiến trúc bậc nhất là Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đây là công trình tập kết những nét điển hình nhất từ thời trang Hàn và Nhật, thích hợp với văn hóa Việt để bộc lộ trong bề ngoài của công trình với sự thuần tuý, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng các trị giá bỗng nhiên nhưng vừa đủ để mang lại sự tinh tế sang trọng. Dự án đẹp mà không quá cầu kỳ, đủ tốt, sang trọng nhưng mức giá thích hợp, xin hứa cuộc sống giàu có, thuần tuý, nhân tiện lợi.

Các căn hộ Tân Hoàng Mai có diện tích hợp lý, tận dụng tối đa công năng tiêu dùng với các con phố nét thư thái, màu sắc trung tính, không gian tràn ngập ánh sáng và nội thất được bề ngoài xin hứa những chuẩn mực cao về sự nhân tiện nghi trong cuộc sống.

Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hợp đồng thỏa thuận quy tắc với Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Theo đó, Hòa Bình đã trở thành tổng thầu bề ngoài và thi công công trình Tân Hoàng Mai.

Với tiềm lực vốn đầu tư vững mạnh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và kinh nghiệm, kỹ năng của Tập đoàn Hòa Bình trong lĩnh vực vun đắp, công trình Tân Hoàng Mai sẽ đẩy nhanh tiến độ bề ngoài, vun đắp. Trong ngày mai không xa 1 công trình sang trọng sẽ được hiện hữu, góp phần đổi thay dung mạo cho địa bàn phía Nam thủ đô Hà Nội.

(Nguồn: Tân Hoàng Minh)