Tân Hoàng Minh ký quỹ dự án đất vàng Hồ TâyĐại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho hay, công ty hợp tác với nhà băng SHB tiến hành phương thức ký quỹ trước khi công trình đủ điều kiện ký giao kèo mua bán tại công trình D’. El Dorado II. Việc ứng dụng mô phỏng ký quỹ khởi hành từ nhu cầu của anh chị muốn sớm được sở hữu những căn hộ đẹp tại đây.

Theo đó, anh chị sẽ nộp 15% trị giá căn hộ theo hình thức ký quỹ, số tiền này sẽ phong tỏa và xin hứa bởi nhà băng SHB cho tới khi công trình đủ điều kiện mua bán thì số tiền này sẽ được tính trực tiếp vào giao kèo mua bán.

Vị đại diện chủ đầu tư cho hay, trong trường hợp anh chị không còn nhu cầu mua căn hộ, số tiền sẽ được nhà băng hoàn trả lại cho anh chị theo các điều kiện đã đưa ra trong giao kèo ký quỹ.

“Ký quỹ sẽ xin hứa cho anh chị tiếp cận mặt hàng 1 cách sớm nhất và được hưởng những lợi quyền, ưu đãi từ chủ đầu tư. Khách hàng hoàn toàn có thể im tâm khi tiến hành hợp đồng ký quỹ tại công trình D’. El Dorado II”, chủ đầu tư nhắc.

Tân Hoàng Minh sử dụng hình thức ký quỹ cho dự án D. El Dorado II.

Tân Hoàng Minh tiêu dùng hình thức ký quỹ cho công trình D’. El Dorado II.

Trước băn khoăn về tính pháp lý của hình thức bán hàng mới này, đại diện Tân Hoàng Minh cho hay, các nhà băng đánh giá rất kỹ công trình thì mới đứng ra khiến cho trung gian và tiền anh chị nộp không nằm trong account chủ đầu tư nên anh chị hoàn toàn có thể im tâm về khoản tiền tài mình. Nói 1 cách đây là đàm phán “thuận mua vừa bán” giữa chủ đầu tư và anh chị mà nhà băng là bên thứ ba có bảo hành lâu dài nhất đứng ra xin hứa lợi quyền của cả đôi bên.

Vị này tin tức, trước đây khi chưa có giao kèo ký quỹ, nhiều chủ đầu tư đã thu tới 70 – 80%, thậm chí là 100% trị giá nhà đất. Điều này có thể đem tới rủi ro rất lớn cho người mua nhà. Với các giao kèo ký quỹ bây giờ, các nhà băng đang đa dạng thu ở mức từ 10 -15% trị giá căn hộ.

“Hình thức ký quỹ sẽ có lợi cho chủ đầu tư khi được xin hứa về các anh chị thật có nhu cầu mua đất đai công trình, hạn chế các rủi ro về đầu tư, nhu cầu mua nhà ảo. Khách hàng sẽ hưởng lợi thế khi chọn được những căn hộ đẹp thích hợp nhu cầu và xin hứa về mặt vốn đầu tư bởi giả định có rủi ro account bị giải tỏa mà anh chị không biết thì bên phải chịu phận sự là nhà băng”, vị đại diện phân trần.

D’. El Dorado II tọa lạc tại vị trí đắc địa bên hồ Tây – bản đồ có điều kiện kinh tế – xã hội lớn mạnh, cộng đồng văn minh, cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc, tiên tiến lớn mạnh đồng bộ.

Ngoài việc tận dụng 500 ha diện tích mặt nước Hồ Tây và cảnh quan sinh thái sông Hồng; công trình còn hội tủ các nhân thể ích căn cứ 5 sao như: phòng gym, siêu thị, shophouse, bể bơi bốn mùa… mang đến cho cư dân cuộc sống nhân thể nghi ngay cạnh hồ Tây.

Dự án tiêu dùng lối kiến trúc tân cổ điển khiến cho chủ đạo với 27 tầng nổi, 3 tầng hầm và các căn hộ LIMO (Little Modern – nhỏ gọn, tiên tiến, nhân thể ích) thích hợp với nhu cầu của anh chị trẻ tuổi.

Tân Hoàng Minh ký quỹ dự án đất vàng Hồ Tây - 1

Các căn hộ D’. El Dorado II kiểu dáng chắt lót diện tích tối đa trong không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng tiêu dùng đến từng centimet. Nhờ đó, các căn hộ nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự hào phóng cho không gian sống. Cư dân tại đây sẽ thụ hưởng 1 cuộc sống đa số nhân thể tích sang trọng.

Ký quỹ nhà ở là hình thức chủ đầu tư công trình ứng dụng bán hàng khi công trình đang trong thời kỳ hoàn thiện các loại thủ tục cho phép để mở bán chính thức.Khách hàng muốn mua mặt hàng có thể ký quỹ đặt chỗ tại nhà băng chuẩn y hợp đồng ký quỹ. Theo đó, anh chị sẽ nộp 1 khoản tiền 1 mực vào account chung được phong toả bởi nhà băng, chủ đầu tư không được tự động rút tiền khi chưa đến mốc thời kì quy định trong giao kèo.

Đến mốc thời kì đã hợp nhất, số tiền này sẽ chuyển thành đợt nộp tiền thứ nhất khi chủ đầu tư đủ điều kiện mở bán hoặc sẽ hoàn trả lại tiền đã ký quỹ khi người mua không còn nhu cầu. Một trong hai bên anh chị và chủ đầu tư chối từ không tham dự sẽ có điều khoản thưởng phạt rõ ràng.

Hiện có không ít công trình đất đai tại Việt Nam được khuyến khích tiêu dùng hình thức này để xin hứa lợi quyền cho người mua nhà.

Tân Hoàng Minh – 1 trong những tập đoàn buôn bán nhà ở bậc nhất Việt Nam. Hiện ông lớn này đang sở hữu những khu đất vàng giữa trọng điểm và các vị trí đắc địa tại Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huim, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… Hầu hết các công trình mang thời trang kiến trúc Pháp cổ điển, định vị ở phân khúc nhà ở, đất đai hạng sang.

Thanh Thư