Tân Á Đại Thành vận hành nhà máy 70 triệu USDNhà máy này nằm tại khu công nghiệp Tân Á Đại Thành, quận Đức Hòa, tỉnh Long An, có tổng vốn đầu tư thời kỳ 1 lên đến 70 triệu USD. Toàn bộ bộ máy máy móc, dây chuyền cung ứng được thiết bị đồng bộ theo căn cứ Đức.

Dự kiến, nhà máy ống nhựa và phụ kiện Ströman Long An thời kỳ 1 sẽ cung ứng ra thị phần 70.000 tấn mặt hàng mỗi năm.

tan-a-dai-thanh-van-hanh-nha-may-70-trieu-usd

Lễ khánh thành nhà máy.

Trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam và Tập Đoàn Krauss Maffei (Đức) cũng trao hợp đồng kết hợp tiêu chí và chuyển giao kỹ thuật máy móc thiết bị cho thời kỳ 2 với tổng trị giá 14,5 triệu Euro.

Đây là 1 phần của hợp đồng kết hợp tiêu chí và chuyển giao kỹ thuật máy móc thiết bị đã được hợp đồng từ năm 2015 giữa hai đơn vị với tổng mức đầu tư rất nhiều bộ máy dây chuyền thiết bị máy đùn ống khi hoàn tất nhà Ströman Miền Nam vào năm 2020 là 50 triệu Euro.

Để cung cấp các mặt hàng ống nhựa uPVC, PPR và HDPE quan hệ lâu dài cao, dùng trong công nghiệp vun đắp và lắp đặt dân dụng, Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam đầu tư rất nhiều bộ máy dây chuyền cung ứng ống nhựa bậc nhất toàn cầu, tiên tiến nhất hiện tại của nhà cung cấp Krauss Maffei (Đức).

Đây là bộ máy dây chuyền được thiết bị hệ điều hành C6 sáng tạo, giúp kiểm soát mọi tham số gia công, điều khiển rất nhiều các thiết bị khép kín trong thời kì thực với độ chính xác cao ưng chuẩn giao thức CAN BUS. Bộ trục vít được ngoại hình đặc thù để đáp ứng đề xuất chặt chẽ của kỹ thuật mới trong gia công nhằm cam đoan độ hóa dẻo của mặt hàng ống nhựa Ströman.

Hệ thống cấp liệu tự động được du nhập từ nhà cung cấp AZO – nhà cung cấp bậc nhất của Đức về biện pháp vận chuyển liệu tự động, giúp kiểm soát rất nhiều giai đoạn cân trộn tự động với độ sai số chỉ 0,1%, loại bỏ sơ sót tay chân. Điều này sẽ cam đoan các thành phần công thức được cân chính xác và hẩu lốn trộn đồng đều đạt độ tối ưu.

tan-a-dai-thanh-van-hanh-nha-may-70-trieu-usd-1

Lãnh đạo Công ty Nhựa Cổ phần Nhựa Ströman giới thiệu hệ điều hành C6 với các vị đại biểu.

Toàn bộ bộ máy máy cưa và máy nong được du nhập nguyên bản từ nhà cung cấp SICA. Trong đó, máy nong Multibell 75, Unibell 250JE vận dụng kỹ thuật gia nhiệt hồng ngoại giúp cho khớp nối đầu nong của ống uPVC đạt được biên dạng đồng đều khi nối, tránh rò rỉ.

Nguyên liệu cung ứng các mặt hàng ống nhựa và phụ kiện Ströman được du nhập từ các nhà cung cấp bậc nhất toàn cầu như Borouge, SCG, AGC group… Ống uPVC, HDPE, PPR Ströman cam đoan không dẫn điện, không bị ăn mòn hóa học, gần gũi và dẻo dai với môi trường.

Sản phẩm đều có quan hệ lâu dài cao theo căn cứ quốc tế, đạt độ bền đến 50 năm trong điều kiện căn cứ, được vận dụng đa dạng trong cung ứng công nghiệp, nông nghiệp và các công trình công trình thị thành.

tan-a-dai-thanh-van-hanh-nha-may-70-trieu-usd-2

Ông Nguyễn Anh Tú – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Ströman phát biểu tại buổi lễ.

Nhà máy ống nhựa và phụ kiện Ströman Long An thời kỳ 1 là 1 phần của công trình chuyển giao thiết bị kỹ thuật và tối ưu hóa cung ứng ống nhựa uPVC, PPR và HDPE do đích thân Phó người cầm đầu Tập đoàn Krauss Maffei – GS.TS Jens Liebhold gánh vác.

Ông cùng các cộng sự là những chuyên gia bậc nhất về lĩnh vực nhựa đã nghiên cứu và vận dụng kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực cung ứng ống nhựa, mang đến các mặt hàng tốt, chuyên dụng cho thị phần.

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tú cho biết, Công ty Cổ phần Nhựa Ströman là 1 mắt xích không thể xem nhẹ trong chuỗi 14 nhà máy cung ứng trọn bộ biện pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Nhà máy đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho người dùng các tỉnh phía Nam được chóng vánh và thuận lợi khi dùng những mặt hàng ống nhựa theo căn cứ quan hệ lâu dài của Đức, vững bền, an toàn, gần gũi với môi trường.

Huệ Chi