Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 phiên bản màuNgày 11, 12/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18/6 tại TP Vinh tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đơn vị lễ vinh danh “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện này có sự góp mặt của hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, cầu thủ Quang Hải – tổ tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 anh chị điển hình của Tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc phân khúc dòng hàng hóa sang trọng. Theo Tân Á Đại Thành, hàng hóa được vinh danh là “nữ hoàng bình nước nóng” bởi đây là thành tựu của sự liên minh giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các tập đoàn dặn dò khoa học, cung cấp bộ máy đồng bộ từ Italy và những tập đoàn cung cấp linh kiện bậc nhất toàn cầu hay các học viện kiểu dáng danh tiếng của Paris, Pháp.

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH RA MẮTNỮ HOÀNG BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI ARTE (xin bài edit)

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng đại diện các Tập đoàn dặn dò khoa học, kiểu dáng và cung cấp linh kiện từ Ý, Pháp trong phần nhấn nút ra mắt.

Về khoa học cung ứng, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp khoa học tráng men UMC (Ultra micro coating) với men Nano Bạc giúp hàng hóa dẻo dai và kháng khuẩn cho nguồn nước và tiêu dùng các linh kiện sang trọng nhập cảng như thanh gia nhiệt giúp tăng hiệu suất làm cho nóng nước tới 97,9%, bộ ổn nhiệt nhập cảng từ Pháp, bộ máy ELCB chống rò điện, tuyệt đối cho người tiêu dùng… Sản phẩm được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) chứng thực không hao nhiều tới 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi đề cao tính thẩm mỹ trong sự luôn thể nghi, luôn thể ích cho người tiêu dùng. “Sản phẩm đẹp là khi toả sáng trong không gian và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Các con đường cong của hàng hóa được lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại của những cánh hoa và sự cách điệu hình khối chấm phá từ các công trình kiến trúc của Pháp…”, đại diện Tân Á Đại Thành cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte được ra mắt với 7 phiên bản màu sắc độc đáo – biểu trưng cho sự phồn vinh, thịnh vượng gồm: lam quang vinh, trắng giàu có, vàng phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành đạt, hồng sang giàu, xanh hạnh phúc.

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH RA MẮTNỮ HOÀNG BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI ARTE (xin bài edit) - 1

Bình nước nóng Rossi Arte với 7 sắc màu phồn vinh.

Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng, hàng hóa tạo nên sự đột phá trên thị phần về cả kiểu dáng và khoa học hàng hóa, sánh ngang với các thương hiệu lớn từ châu Âu và mang đến những trải nghiệm thú vị cho anh chị trong giai đoạn tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte ghi ấn dấu mốc 16 năm vững mạnh thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với 10 dòng hàng hóa điển hình sau 16 năm ra mắt, năm 2018 thương hiệu bình nước nóng Rossi nhận giải “Bình nước nóng có thị phần số 1 tại Việt Nam” theo Báo cáo thị phần vật tư – thiết bị lĩnh vực nước năm 2016 của Công ty nghiên cứu thị phần Sunshine Holdings. Sản phẩm Bình nước nóng Rossi chẳng những chiếm lĩnh thị phần trong nước, mà đã khởi đầu xuất hiện tại các thị phần quốc tế, qua đó khẳng định được có bảo đảm và vị thế của đơn vị Việt Nam trên trường quốc tế.

Sự kiện vinh danh Nữ hoàng Bình nước nóng là 1 trong nhiều hoạt động hưởng ứng Nnm kỷ niệm thứ 25 thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018). Trong phạm vi buổi lễ, tập đoàn đã dành tặng 125 xe máy và 29 chuyến du hý tới Pháp – quê hương của “nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” với tổng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng để tri ân các bạn hàng thân thiết.

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)