Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Chất lượng Quốc giaTại “Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017” do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được nhận giải vàng.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành cho biết, đây là lần thứ hai liên tục tổ chức được vinh danh tại giải thưởng nhờ thành tích trong tăng tiến có bảo đảm hàng hóa, nhà sản xuất, khả năng khó khăn và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế địa bàn và toàn cầu. Điều này giúp tập đoàn sớm đạt chỉ tiêu, định hướng tăng trưởng bên vững trong trung và dài hạn.

Tân Á Đại Thành nhận Giải vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia (bài xin Edit)

Đại diện ban tổ chức trao giải thưởng Chất lượng Vàng Quốc gia cho Tân Á Đại Thành.

“Giải thưởng đem đến cho tổ chức thời cơ tiếp cận với phương thức điều hành đương đại, đương đại mà ở đó năng suất và có bảo đảm hàng hóa nhà sản xuất là trọng tâm. Chúng tôi sẽ rà soát, tiếp diễn cải tiến để tiếp diễn khẳng định vị thế đi đầu tại Việt Nam và tiến tới thị phần quốc tế”.

Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp và cung cấp các biện pháp tổng thể về nguồn nước màu đầu Việt Nam với nhiều hàng hóa như: bồn chứa nước inox, bồn chứa nước bằng nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước R.O, bình nước nóng, ống nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE .

Ngoài thị phần tại Việt Nam, hàng hóa của tập đoàn đoàn này đã có mặt tại nhiều đất nước thuộc địa bàn như: Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Theo lãnh đạo Tân Á Đại Thành, thời kì tới tổ chức sẽ ra mắt nhiều hàng hóa mang thương hiệu Việt có bảo đảm, nhân tiện dụng và thẩm mỹ cao nhằm thay thế cho các hàng hóa nhập ngoại; góp phần tăng trưởng cung cấp, buôn bán để trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực bậc nhất tại Việt Nam và quốc tế.

Tân Á Đại Thành nhận Giải vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia (bài xin Edit) - 2

Các tổ chức được vinh danh tại giải thưởng.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia nằm trong bộ máy giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương nhằm tôn vinh các tổ chức cung cấp buôn bán nổi trội trong nước.

Các tổ chức được vinh danh phải đáp ứng những tiêu chí khó tính về vai trò lãnh đạo; hoạch định kế hoạch; định hướng vào quý khách hàng; đo lường, phân tách và điều hành kiến thức; định hướng vào nguồn nhân công; điều hành công đoạn hoạt động; kết quả hoạt động…

Giải thưởng hướng tới chỉ tiêu rộng rãi cho cộng đồng tổ chức và xã hội những trị giá của tiêu chí có bảo đảm đất nước để tăng tiến năng suất, có bảo đảm, hiệu quả hoạt động, sự đóng góp đối với cộng đồng, xã hội và sự tăng trưởng lâu dài của các tổ chức.

Thanh Thư