Tám yếu tố giúp Cam Ranh Citygate thu hút nhà đầu tưVị trí đắc địa

Cam Ranh Citygate tọa lạc tại khu du hý Bắc bán đảo Cam Ranh, có 1,5km mặt tiền Nguyễn Tất Thành – 1 trong những con con đường đẹp của Khánh Hòa và 1,1km mặt tiền biển. Dự án nằm đối diện phi trường quốc tế Cam Ranh – cửa ngõ lớn mạnh kinh tế, du hý không thể thiếu của Khánh Hòa.

Sống tại đây, cư dân chỉ cần dành 30 phút đến thị thành Nha Trang, 15 phút đến thị thành Cam Ranh, 5 phút đến sân Golf The Lotus 27 lỗ… nhờ bộ máy cơ sở cơ sở liên lạc đồng bộ và có sự đầu tư.

Cam Ranh Citygate nằm trong vị trí thuộc quy hoạch lớn mạnh chung số 3005/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa đối với Vịnh Cam Ranh tầm nhìn 2025. Theo đại diện chủ đầu tư, nhờ lợi thế về vị trí, công trình mang đến thời cơ sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Hạ tầng liên lạc thuận lợi

Nhờ vị trí thuận lợi, Cam Ranh Citygate được thường hưởng bộ máy cơ sở cơ sở đã triển khai và đang trong quy hoạch như mở mang con đường Nguyễn Tất Thành; mở mang cao tốc Bắc Nam, mở mang các tuyến con đường kết nối bắc bán đảo với quốc lộ 1A; nâng cấp phi trường quốc tế Cam Ranh gia tăng công suất lên 8 triệu khách năm 2030, mở thêm con đường bay quốc tế… và nhiều tuyến con đường đầu tư mở mang nhằm dùng cho cho sự lớn mạnh du hý của Cam Ranh và Khánh Hòa theo quy hoạch chung của tỉnh.

Lợi nhuận khó khăn

Bắc bán đảo Cam Ranh là 1 trong những bản đồ nhà đất nghỉ dưỡng lớn mạnh của Khánh Hòa. Trong số đó, công trình đất nền nghỉ dưỡng Cam Ranh Citygate lôi kéo nhiều người mua.

Theo đại diện chủ đầu tư, vốn đầu tư vào Cam Ranh Citygate quyến rũ khi mà tỷ suất sinh lời công trình ở mức khó khăn. Hiện, mỗi nền đất tại công trình bán với giá 1,39 tỷ đồng, mang đến thời cơ đầu tư sinh lời cho người mua.

Tiềm năng du hý

polyad

Du lich nghỉ dưỡng là thế mạnh của Cam Ranh – Khánh Hòa.

Báo cáo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, trong sáu tháng đầu năm 2017, du hý của tỉnh đã đạt tổng doanh số 7515 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái với hơn 2,6 triệu lượt khách tạm trú (tăng 25%). Thời gian tạm trú nhàng nhàng là 3,5 ngày, tốc độ lớn mạnh du hý là 23%. Khánh Hòa hiện là trọng điểm lớn mạnh du hý lớn của cả nước, được đầu tư trở thành hình mẫu cho lớn mạnh du hý.

Cam Ranh sẽ trở thành điểm lôi kéo du hý Khánh Hòa trong những năm tiếp theo nhờ cơ sở hoàn thiện. Quyết định số 3005/QĐ-UBND ngày 19/11/2010 của Ủy ban quần chúng tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh quy hoạch chung vun đắp bản đồ vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025 gồm ba phần.

Theo đó, các phần này gồm lớn mạnh du hý sinh thái chuôm – vịnh tại bản đồ Đầm Thủy Triều, lớn mạnh khu du hý sinh thái biển (doanh nghiệp các khu du hý, nghỉ mát có quy mô với hình thức là những tổ hợp khách sạn cao tầng, nhà nghỉ vi la rẻ tầng, các khu vui chơi tiêu khiển, các trọng điểm nhà cung cấp với mật độ vun đắp rẻ tại bản đồ bán đảo Cam Ranh), lớn mạnh trọng điểm văn hoá biển (bố trí quảng trường công cộng liên minh với các không gian văn hoá, lễ hội, ẩm thực ngoài trời tại Khu du hý Bắc bán đảo Cam Ranh)

Sản phẩm nhiều hình thức

S-Design là doanh nghiệp ngoại hình quốc tế giỏi, có kỹ năng và nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai những công trình kiến trúc, công trình du hý nghỉ dưỡng.

Công ty được lãnh đạo bởi kiến trúc sư Dr. Salvador – 1 trong 10 nhà ngoại hình kiến trúc bậc nhất toàn cầu. Ông được biết đến qua nhiều công trình như tháp trọng điểm Madrid, cung thể thao Gion, gìn giữ kỹ thuật Rome, quy hoạch thủ đô Madrid, tháp Moncloa – biểu trưng của thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) và nhiều tác phẩm điển hình tại Việt Nam như gìn giữ Quảng Ninh, công trình khách sạn Marriott Đà Nẵng…

Được ngoại hình bởi S-Design, từng nét kiến trúc của Cam Ranh Citygate được tạo điểm nhấn. Dự án liên minh nhiều mô phỏng nghỉ dưỡng độc đáo như bungalow; khách sạn trên đồi, khách sạn view biển, vi la… Tại đây, người mua được hưởng nhiều một thể ích như tắm nắng, tắm khoáng; đảo trái tim; câu lạc bộ du thuyền, trọng điểm thương nghiệp quy mô lớn gần phi trường; khu di tích văn hóa…

Dự án theo thiên hướng thị phần

Việc sở hữu nhà đất ven biển với tỷ suất sinh lời cao được nhiều người mua chọn lựa.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, vi la nghỉ dưỡng ven biển là hướng buôn bán mang lại nguồn lợi nhuận và có tiềm năng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khu tỉnh thành nghỉ dưỡng tích hợp du hý và tiêu khiển, lôi kéo nhiều khách trong và ngoài nước.

Khu thương nghiệp gần phi trường

Sân bay Cam Ranh có quy mô lớn thứ 4 Việt Nam với nhiều con đường bay thẳng từ quốc tế như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia… đón gần 4.8 triệu lượt khách trong năm 2016 với trạng thái quá tải lên đến 320%.

Trước lợi thế này, khu thương nghiệp tại Cam Ranh Citygate có kỹ năng trở thành điểm đến cho nhiều khách du lịch trước hoặc sau mỗi chuyến bay.

polyad

Cam Ranh Citygate viên xoàn của Bãi Dài Cam Ranh. Đơn vị sản xuất độc quyền Danh Khôi Việt 0938.78.78.15.

Uy tín từ chủ đầu tư

Công ty CP Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh là chủ đầu tư công trình. Đây là doanh nghiệp có tiềm lực vốn đầu tư và chất lượng trên thị phần, với nhiều công trình lớn tại Nha Trang như căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang; The Arena Cam Ranh, Resort Trần Thái Cam Ranh; Khu đô thị Lê Hồng Phong I và II Tây thị thành Nha Trang với quy mô hơn 108ha; Khu Biệt thự sinh thái chuôm Thuỷ Triều (580 tỷ đồng), công trình Khu du hý Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ đồng)…

Tháng 5, chủ đầu tư Cam Ranh Citygate vừa được vinh danh ở hạng mục Đơn vị lớn mạnh nhà đất tốt nhất Nha Trang 2017. Dự kiến đầu tháng 12, công trình Cam Ranh Citygate chính thức được giới thiệu ra thị phần.

Lạc Thảo