Taiwan Excellence là nhà tài trợ chính giải marathon TP HCMĐể lan tỏa xu thế sống năng động và lành mạnh tới người dân Việt Nam, chiến dịch Taiwan Excellence, 1 sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được đơn vị bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), vừa trở thành nhà tài trợ chính cho giải marathon TP HCM 2018.

Giải lôi kéo hơn 8.000 vận cổ vũ thuộc 49 đất nước tham dự. Ngoài ra, sự quy tụ của 18 thương hiệu điển hình đến từ Đài Loan như ASUS, Transcend, MSI, Johnson, Tokuyo, Microlife, SYM, FECA… đã gây quý mến với hàng ngàn người tham dự, trở thành 1 điểm nhấn nhiều màu sắc cho giải.

polyad

Taiwan Excellence cùng ban đơn vị và đối tác của giải marathon TP HCM 2018.

Đại diện ban đơn vị cho biết, đây là năm thứ 4 liên tục Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy quy mô ở Việt Nam. Tham vọng trở thành 1 trong những giải chạy quyến rũ nhất Việt Nam và trong bản đồ Đông Nam Á, Taiwan Excellence đã mang đến sự kiện 1 không gian trải nghiệm thú vị, với sự tham dự 18 thương hiệu bậc nhất Đài Loan.

Năm nay, giải marathon đã được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh TP HCM đưa vào bộ máy thi đấu đất nước. Tổng cục Du lịch Việt Nam định hướng giải đấu này sẽ trở thành điểm nhấn góp phần tăng trưởng du hý nước nhà.

polyad

Ông James Huang, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Thương mại Đài Loan (TAITRA) trực tiếp chinh phục

cự ly 5 km.

Ông James C. F. Huang, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Thương mại Đài Loan (TAITRA) đã đến tham dự sự kiện, giúp đưa tinh thần lạc quan, đầy thiện chí từ Đài Loan đến gần cộng đồng người dùng Việt Nam. Ông cho biết, Taiwan Excellence góp phần hiện thực hóa sự kiện giàu tính nhân bản và thiết thực, thúc đẩy lối sống lành mạnh, năng động của các bạn trẻ Việt Nam. Sự kiện góp phần khiến cho sâu sắc hơn tình hữu hảo Việt – Đài và tăng tiến tinh thần ngoại giao dân chúng giữa hai bên.

polyad

Giải lôi kéo hơn 8.000 vận cổ vũ thuộc 49 đất nước tham dự.

Bên cạnh hoạt động chính của sự kiện, các vận cổ vũ và khách thăm quan còn có thời cơ tham dự nhiều hoạt động tương tác độc đáo, diễn ra tại không gian trải nghiệm cuộc sống thú vị của Taiwan Excellence.

2018 còn đánh dấu năm thứ hai Taiwan Excellence thực hành quyên góp cho công trình “Sáng kiến màu cam” với số tiền 5.000 USD. Điều này sẽ tăng tiến tinh thần và sự đồng cảm cộng đồng với những nỗ lực, quyết tâm của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam, xét duyệt Quỹ Hòa bình và Phát triển TP HCM (HPDF).

polyad

Toàn bộ đóng góp sẽ được công trình giải ngân dùng cho việc triển khai hỗ trợ cảnh ngộ cạnh tranh.

Theo đại diện Taiwan Excellence, phần đông đóng góp sẽ được công trình giải ngân dùng cho việc triển khai hỗ trợ, dự trù xét duyệt học bổng, xe đạp, trợ cấp đặc trưng, tu bổ nhà và tài trợ lớp dạy cho các tư nhân đang vượt lên cảnh ngộ cạnh tranh để hòa nhập xã hội.

Nhân sự kiện này, shop Taiwan Excellence (Lầu 3, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phố Tân Phú, huyện 7, TP HCM) đang ứng dụng mức giảm giá 12% cho phần đông mặt hàng trong tuần lễ khuyến mãi, từ 13 đến 21/1.

(Nguồn: Taiwan Excellence)