Tái khởi động dự án 21 Lê Văn LươngTheo chiến lược, khu căn hộ này cao 30 tầng với bảy tầng trọng tâm thương nghiệp, văn phòng và nhà sản xuất sang trọng được đầu tư với tổng vốn hàng ngàn tỷ đồng. Dự án tọa lạc trên trục tuyến đường Lê Văn Lương, tuyến tuyến đường được quy hoạch và đầu tư vun đắp cơ sở vật chất đồng bộ của Thủ đô.

Từ công trình, cư dân có thể tiện thể lợi tiếp cận hàng loạt các tiện thể ích, nhà sản xuất về nhà trường, bệnh viện, siêu thị, các tuyến tuyến đường liên lạc mạch máu vào trọng tâm tỉnh thành… Ngoài ra, đây còn là nơi giao thoa về văn hóa của nhiều cộng đồng người Hoa, Nhật, Hàn, châu Âu… tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh. Tuy nhiên, sau nhiều năm đình trệ, công trình vẫn còn dang dở.

doanh-nghiep-da-nganh-mua-lai-du-an-21-le-van-luong

Dự án nằm trên trục tuyến đường Lê Văn Lương, thuộc khu Trung Hòa Nhân Chính.

Mới đây, 1 công ty đã mua lại và chuẩn bị tái phát động công trình. Đơn vị này đang buôn bán nhiều lĩnh vực và có chiến lược lấn sân sang mảng nhà ở, bắt tay với các đối tác lớn để “hồi sinh” các công trình đã đắp chiếu nhiều năm.

doanh-nghiep-da-nganh-mua-lai-du-an-21-le-van-luong-1

Đại diện công ty cho biết, việc tham dự công trình này xuất hành từ mơ ước mang đến môi trường sống sang trọng với bộ máy tiện thể ích nhiều hình thức, liên kết vùng tiện thể lợi… Từ đó, cư dân có không gian sống tiện thể nghi, kết hợp với trùng hợp.

“Thị trường đang còn đó nhiều công trình dang dở, là kết quả của cuộc khủng hoảng nhà đất 5-6 năm về trước để lại. Việc giải cứu khu căn hộ sang trọng tại 21 Lê Văn Lương sẽ tạo tiền đề cho những công trình khác, tránh hoang phí quỹ đất”, vị này cho hay.

Huệ Chi