Tác dụng của hoạt chất Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thưUng thư là 1 trong những xuất xứ chính gây tử vong trên toàn cầu. Các nhà công nghệ cho rằng lối sống tiên tiến, chừng độ ô nhiễm do các ngành nghề công nghiệp chính là nguyên tố gây nên căn bệnh này.

SỨC MẠNH TIỀM ẨN CỦA FUCOIDANUng thư căn bệnh của thời hiện đại đã và đang trở thành nỗi lo sợ cho rất nhiều người. (bài xin Edit)

Ung thư là xuất xứ bậc nhất gây tử vong.

Trước tốc độ gia tăng chóng mặt của ung thư, nhiều nghiên cứu cũng đang được tiến hành với kỳ vọng sắm lại 1 liệu pháp hiệu quả chống lại ung thư, mở ra cánh cửa mới trong chiến dịch điều trị căn bệnh này cho con người. Trong số đó, hoạt chất Fucoidan – 1 loại Poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ căn bệnh hiểm nguy này.

Fucoidan hỗ trợ loại bỏ các tế bào ung thư thường nhật, giúp tăng cường hệ miễn nhiễm bằng cách gia tăng số lượng các tế bào giết mổ trùng hợp (Natural Killer Cell), tế bào miễn nhiễm trùng hợp (T cell), đại thực bào…. Các tế bào này đóng vai trò cấp thiết trong việc phát hiện và xoá sổ tế bào ung thư.

Hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ rong biển nhưng tùy từng loài mà sẽ có hàm lượng Fucoidan tinh luyện được khác nhau. Công dụng của mỗi loại Fucoidan cho nên cũng không giống nhau.

Mozuku Fucoidan

Chiết xuất Mozuku Fucoidan từ Okinawa – 1 vùng biển sạch đẹp hoang sơ ở Nhật Bản – là loại Fucoidan nhiều hình thức nhất. Mozuku Fucoidan được tiêu dùng nhiều hình thức, không những thế để chiết xuất thành công không phải là 1 việc thuận tiện. Để có được 1 gam Fucoidan, các nhà chế xuất phải cần đến 1 kg rong biển Mozuku. So với các chiết xuất Fucoidan khác, Mozuku Fucoidan được chứng minh có ảnh hưởng lên thời kỳ tự hủy diệt (apoptosis) của tế bào ung thư.

Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan có trong các loại rong biển của Nhật.

Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan có trong các loại rong biển của Nhật.

Mekabu Fucoidan

Mekabu là phần xù, nằm ngay ở phần gốc của loại rong nâu Wakame (tên công nghệ là Undaria pinnatifida). Rong nâu Wakame có đến 34% Poly-saccharide lực lượng Sulfate chiết xuất được thành Fucoidan.

Hơn nữa, Wakame Fucoidan được thu hoạch ở đại dương Tasmania (Australia) – vùng biển sạch sẽ, nơi có nhiều rong biển Wakame trùng hợp, không bị ô nhiễm, nhằm cam kết an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Fucus Fucoidan

Fucus Fucoidan đã được phát hiện từ rất lâu và lần thuở sơ khai được tiêu dùng như 1 nguồn bổ sung Iod đề phòng bướu cổ vào năm 1811. Fucus Fucoidan chiết xuất từ rong biển Bladder Wrack (tên công nghệ là Fucus Vesiculosus), sắm thấy dọc theo bờ Tây biển Baltic, biển Bắc, cũng như Đại Tây Dương và Thái Bình Dương.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, Fucus Fucoidan hỗ trợ kháng ung thư, chống viêm, tăng cường miễn nhiễm, giảm nhẹ triệu chứng đau khớp. Ngoài ra, Fucus Fucoidan hỗ trợ cho khỏe khoắn tuyến phố ruột và chống oxi hóa.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Mỗi loại Fucoidan có những tác dụng khác nhau nên các nhà công nghệ đã nghiên cứu công thức để hài hòa cả 3 loại Fucoidan này vào cùng 1 hàng hóa. Tiêu biểu, Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung ứng tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và có bảo hành lâu dài. Phương pháp này hiện được áp dụng nhiều hình thức trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, ung thư vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099. Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959. Website: fucoidan3plus.com.vn. Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/.

Liên hệ để được khuyên bảo thêm tin tức hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính tiền. Số giấy phép truyền bá: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm trật.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)