Suntory PepsiCo giành nhiều giải thưởng lớn năm 2017Top 1.000 tổ chức đóng thuế cao nhất năm 2016

Tổng cục Thuế vừa thông báo danh sách 1.000 tổ chức nộp thuế lớn nhất năm 2016 với nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực đồ uống. Trong đó, Suntory PepsiCo được xếp thứ 52 trong bảng xếp hạng này.

Trong hơn 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Suntory PepsiCo luôn thực hành hầu hết sứ mạng đóng thuế và liên tục được vinh danh với thành tích nộp thuế hàng năm. Nhiều năm liên tục, các chi nhánh của tổ chức tại nhiều tỉnh thành đều thực hành sứ mạng nộp thuế tốt.

suntory-pepsico-gianh-nhieu-giai-thuong

Suntory PepsiCo vừa được vinh danh thành tích nộp thuế tại Đồng Nai vào tháng 11/2017.

Cụ thể, Suntory PepsiCo Đồng Nai vừa nhận giải tổ chức nộp thuế điển hình của tỉnh. Công ty nằm trong top 159 tổ chức đóng góp 40% ngân sách thuế cho toàn tỉnh, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân.

Từ năm 2013 tới 2016, tổ chức nhận được 16 bằng khen về thuế cho các nhà máy và chi nhánh. Riêng năm 2016, Suntory PepsiCo là 1 trong hai tổ chức điển hình được thành thị Cần Thơ có đóng góp vào ngân sách thuế tăng hơn 30% so với 1 năm trước. Các chi nhánh của tổ chức tại Quảng Nam, Bắc Ninh cũng nhận nhiều bằng khen vì thực hành tốt chính sách, pháp luật thuế.

Top 3 tổ chức đồ uống uy tín nhất năm 2017

Bên cạnh đó, Suntory PepsiCo cũng nằm trong top 3 tổ chức đồ uống uy tín nhất năm 2017 theo kết quả thông báo của Vietnam Report. Công ty được thẩm định cao nhờ thành tựu buôn bán, tuân thủ pháp luật và đóng góp cho xã hội.

suntory-pepsico-gianh-nhieu-giai-thuong-2

Lễ thông báo Top 10 tổ chức đồ uống uy tín nhất năm 2017 diễn ra tại Hà Nội.

“Hai mũi nhọn về tuân thủ nộp thuế thu nhập tổ chức hầu hết đóng góp vào sự lớn mạnh của xã hội cùng niềm mê say tạo ra những hàng hóa thức uống uy tín chính là thông điệp khẳng định kế hoạch lớn mạnh vững bền và bổn phận với cộng đồng tại Việt Nam”, đại diện Suntory PepsiCo cho biết.

Hiện nay, với 5 nhà máy cung cấp, Suntory PepsiCo tạo ra sức ăn việc làm ổn định cho gần 3.000 cần lao chính thức và khoảng 6.000 cần lao gián tiếp từ các tổ chức đối tác.

suntory-pepsico-gianh-nhieu-giai-thuong-3

Dự án “Mizuiku – Em yêu nước sạch” là 1 hoạt động tuyên truyền giáo dục về bao bọc nước sạch tạo được tiếng vang trong cộng đồng.

Ngoài sứ mạng thuế và ngân sách, Suntory PepsiCo còn đồng hành cùng nhiều mai sau thế hệ trẻ, bao bọc môi trường và khỏe mạnh cộng đồng như cuộc thi “Dynamic – sinh viên nhà tổ chức mai sau”; công trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” hay chương trình “Mùa hè xanh”, “Tiếp sức mùa thi”…

“Đó là trị giá lâu dài mà tổ chức hướng tới theo như triết lý buôn bán ‘Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng’ và ‘Hành động có chủ đích’ – thành công trong buôn bán nhưng đồng thời để lại những dấu ấn tốt đẹp với cộng đồng”, đại diện tổ chức cho hay.

Huệ Chi