Suntory PepsiCo đứng thứ 3 trong top 10 công ty đồ uống uy tínNgoài ra, Suntory PepsiCo cũng dẫn đầu trong lực lượng các tổ chức đồ uống không cồn luôn luôn có chữ tín tại Việt Nam năm nay. Doanh nghiệp được thẩm định cao nhờ luôn luôn có chữ tín và liên tục lớn mạnh hàng hóa mới, thích hợp với sở thích người tiêu dùng.

suntory-pepsico-dung-thu-3-trong-cong-ty-do-uong-uy-tin-nam-2017-xin-ho-tro-va-xin-bai-edit-2

Suntory PepsiCo đầu tư nhiều hàng hóa mới.

Cụ thể, cà phê cá tính mới MyCafé là hàng hóa thông minh đột phá khi hài hòa cà phê sữa và matcha; nước uống tăng lực Sting Max Gold đột phá năng thứ lỗic tỉnh hay trà xanh Matcha TEA+ Plus thanh mát thích hợp với xu thế quan tâm đến có nhiều khí chất của người tiêu dùng…

Tất cả nhãn hàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và cung ứng trên quy trình đương đại, nghiêm nhặt theo đúng các căn cứ khó tính của Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo (Mỹ).

Bên cạnh đó, Suntory PepsiCo cũng có những tiêu chí tăng tiến phương thức bán hàng và nhà sản xuất anh chị đáp ứng nhu cầu mua sắm luôn thể dụng của người sử dụng.

Sau thành công của Sting dâu, Suntory PepsiCo cũng ra mắt thêm dòng hàng hóa Sting Max Gold – thức uống với nguồn năng lượng mạnh hơn nhờ tăng cường hàm lượng caffeine và Vitamin B.

suntory-pepsico-dung-thu-3-trong-cong-ty-do-uong-uy-tin-nam-2017-xin-ho-tro-va-xin-bai-edit-1

Các nhãn hàng của Suntory PepsiCo tại Việt Nam.

Theo nhận định của 1 số chuyên gia, sau vài năm chững lại, lĩnh vực thực phẩm – đồ uống đang dần tăng trưởng quay lại nhờ thu nhập của người dân được cải thiện và xu thế sử dụng hàng hóa có trị giá cao hơn. Ngành hàng này có tiềm năng lôi kéo đầu tư từ các tổ chức nước ngoài.

Trong năm 2017-2018, các tổ chức thực phẩm – đồ uống đang tập hợp đầu tư vào 3 xu thế. Đó là lớn mạnh nhiều nhà sản xuất và phương thức bán hàng; lực lượng hàng thực phẩm – đồ uống luôn thể dụng có nhiều tiềm năng tăng trưởng nhưng đầy khó khăn và đầu tư cung ứng các hàng hóa sạch.

Suntory PepsiCo là liên minh nước đái khát tiêu chí giữa Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo (Mỹ) được thành lập vào năm 2013. Hiện Suntory PepsiCo sở hữu 13 thương hiệu nước đái khát được người Việt tin tiêu dùng mỗi ngày.

Lễ vinh danh Top 10 tổ chức luôn luôn có chữ tín trong lĩnh vực Thực phẩm – Đồ uống sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2017 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Huệ Chi