Sunshine Group xây dựng trường mầm non năm sao trong dự ánLễ hợp đồng cộng tác chỉ tiêu vun đắp và tăng trưởng trường Sunshine Maple Bear vừa diễn ra ngày 20/9 tại Hà Nội.

Đại diện Sunshine Group cho biết, kế bên lĩnh vực chính là đầu tư – tăng trưởng các công trình nhà ở, 1 trong những chỉ tiêu từ khi khởi nghiệp của tập đoàn là đóng góp cho xã hội, trong đó có việc đầu tư tăng trưởng bộ máy cơ sở vật chất cơ sở giáo dục căn cứ quốc tế.

Qua thời kỳ thăm dò, Sunshine Group tuyển chọn Maple Bear – bộ máy giáo dục măng non bậc nhất của Canada của thương hiệu CitySmart. Việc cộng tác này nhằm chỉ tiêu vun đắp bộ máy giáo dục đương đại, có bảo đảm cho trẻ em tại các công trình do Sunshine Group đầu tư và tăng trưởng.

polyad

Lễ hợp đồng cộng tác chỉ tiêu vun đắp và tăng trưởng bộ máy trường măng non quốc tế Sunshine Maple Bear giữa Sunshine Group và đối tác CitySmart. Thông tin chi tiết xem tại website: www. sunshinegroup.vn.

Phát biểu tại lễ hợp đồng, ông Đỗ Văn Trường – Tổng giám đốc Sunshine Group cho biết, tập đoàn mơ ước mang lại lợi ích cho xã hội, trong đó có việc đầu tư tăng trưởng cơ sở vật chất cơ sở giáo dục cho các cư dân ngày mai.

Hệ thống trường măng non Sunshine Maple Bear tiêu dùng chương trình giáo dục măng non đương đại được tăng trưởng bởi các chuyên gia giáo dục bậc nhất để vun đắp nền móng cứng cáp, toàn diện cho trẻ trong độ tuổi măng non như trí óc, thông minh, tình cảm, xã hội và thể chất… Trong đó, điểm đặc trưng là chỉ tiêu dùng các cách thức giảng dạy và quy tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh mang lại hiệu quả trong thực tại.

polyad

Ông Đỗ Văn Trường – Tổng giám đốc Sunshine Group phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ hợp đồng, Tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch Hội đồng quản trị CitySmart Group cũng san sẻ chỉ tiêu vun đắp bộ máy trường măng non quốc tế Sunshine Maple Bear.

polyad

Tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch Hội đồng quản trị CitySmart Group cho biết: Các cuộc thăm dò quốc tế tiến hành trong những năm qua cho thấy, bộ máy giáo dục Canada xếp thứ 7 toàn cầu và xếp thứ nhất trong các nước đề cập tiếng Anh.

Theo đó, Maple Bear đã có mặt tại Việt Nam 8 năm với ba cơ sở vật chất tại Hà Nội và ba cơ sở vật chất tại TP HCM. Tại Việt Nam, học trò hoàn tất bậc măng non của trường có thể giao thiệp song ngữ; xếp thứ hạng cao khi học tiểu học.

Huệ Chi