Sunshine Group ứng dụng công nghệ trong quản lý dự ánTheo đó, thay vì phải đến tận công trình để mục sở thị công trình, giờ đây, người mua nhà có thể trải nghiệm không gian sống và điều hành gần như nguồn tin về ngôi nhà tương lai qua ứng dụng trên smartphone sáng tạo.

Đại diện Sunshine Group cho hay, việc ứng dụng kỹ thuật sẽ giúp tăng tính sáng tỏ cho công trình. Người mua nhà có thể theo dõi toàn bộ nguồn tin về căn hộ từ khi quy chế xuống tiền (cập nhật tiến độ, theo dõi dòng tiền, tham khảo nguồn tin về công trình,…) đến việc điều hành toàn bộ nhà cung cấp sinh hoạt mỗi ngày sau khi nhận bàn giao.

quan-ly-tien-do-xay-dung-qua-ung-dung-thong-minh-3

Thông tin chi tiết xem thêm tại: sunshinegroup.vn, center.sunshinegroup.vn, /city.sunshinegroup.vn. Hotline: 0898.688.886, 1800 6559.

Với ứng dụng Sunshine, khách mua nhà của Sunshine Group được khởi tạo 1 mã định danh (ID) cùng mật khẩu (Password), cung cấp tự động vào email hoặc tin nhắn smartphone. Sau đó, người mua có thể đăng nhập vào ứng dụng để điều hành nguồn tin tư nhân cũng như các giấy má mua bán, theo dõi việc thực hành trách nhiệm vốn đầu tư, triển khai công trình, các tham số như hướng, diện tích, tiến độ hoàn thiện, hình ảnh 3D, hình ảnh thực tiễn… của căn hộ đã mua.

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, trở thành cư dân của Sunshine, người mua có thể khai thác các tính năng nhà cung cấp mà chủ đầu tư cung cấp như truyền hình, Internet, tu bổ nhà, chuyển vận đồ, đón đưa học trò, đăng ký nhập học, đi chợ trực tuyến, thu vén, ẩm thực tiễn gia, các ban bố đóng tiền điện, nước…

Trong khi đó, thẻ cư dân sáng tạo của Sunshine giống như 1 chiếc chứng minh thư dân chúng điện tử, lưu giữ toàn bộ các nguồn tin không thể lãng quên của cư dân trong mọi sinh hoạt như ra vào, vé gửi xe, vé tháng cho các nhà cung cấp relax, tích luỹ điểm dùng…

Với chiếc thẻ này, cư dân Sunshine có thể tiêu dùng các nhà cung cấp nhân thể ích tại các công trình khác do Tập đoàn Sunshine đầu tư. Như vậy, người mua sẽ được hưởng thụ các nhà cung cấp nhân thể ích không tính phí như bể bơi, thư viện sách cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… ở bất kỳ công trình nào của Sunshine Group.

Mùa hè này, Tập đoàn Sunshine Group ứng dụng ứng dụng và thẻ cư dân sáng tạo tại Sunshine City và Sunshine Center. Với nền móng kỹ thuật nguồn tin vững mạnh, tính sáng tỏ cao, S-Service sẽ là chứng thư bảo lãnh cho có bảo hành lâu dài cho 2 công trình này.

Chủ đầu tư còn bảo đảm thuê lại căn hộ tại Sunshine Center với giá 1.000 USD 1 tháng. Với Sunshine City, bảo đảm sinh lời 24% trị giá căn hộ trong 3 năm đầu.

Huệ Chi