Sunshine Group sắp khai trương siêu thị đầu tiên trong chuỗi dự án nhà ởNằm trong khuôn viên công trình Sunshine Palace (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội), Sunshine Mart là bộ máy siêu thị cung cấp các hàng hóa an toàn, có bảo hành lâu dài cho các cư dân của Sunshine Palace đề cập riêng và người tiêu tiêu dùng tại bản đồ Hoàng Mai khái quát. Đây là bản đồ mua sắm trước hết trong chuỗi bộ máy siêu thị – trọng tâm thương nghiệp do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Siêu thị có diện tích hơn 1.000m2, được vun đắp trên 2 tầng nổi.

Sắp khai trương siêu thị đầu tiên trong dự án Sunshine Palace

Tổng quan siêu thị sắp khai trương của Sunshine Group.

Tầng 1 là khu bày bán đặc sản rau, trái cây theo mùa từ các vùng miền Việt Nam và 1 số nước trên toàn cầu như Australia, Mỹ, Hàn, Nhật Bản…, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu tiêu dùng. Tầng 2 là khu trưng bày, sơ chế thực phẩm tươi sống và không gian trải nghiệm với những món ăn mới.

Trong đó, gian hàng then chốt tại Sunshine Mart là thực phẩm hữu cơ, hàng hóa organic cho mẹ và bé, cùng các mặt hàng hóa mỹ phẩm và tiêu tiêu dùng nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, châu Âu, Mỹ, Việt Nam. Nhiều thương hiệu lừng danh như Mommy Care, Kiyomi, Vinamilk, TH True Milk, Acecook, Ajinomoto, Cocacola, Trung Nguim, Kinh Đô, Almah, Zott, Orion… có mặt trong siêu thị.

Sắp khai trương siêu thị đầu tiên trong dự án Sunshine Palace - 1

Sunshine Mart cung cấp nhiều hàng hóa rộng rãi.

Theo đại diện ban chủa quản Sunshine Mart, 50% các hàng hóa tại Sunshine Mart là các hàng hóa có bảo hành lâu dài cao được cung ứng theo các quy trình và tiêu chí nghiêm nhặt tại Việt Nam, 50% là các hàng hóa du nhập đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác.

Với nỗ lực tăng tiến tính nhân thể ích khi mua sắm cho người dân, Sunshine Mart kiểu dáng các khu trưng bày hàng hóa 1 cách đơn thuần nhưng dễ nhận diện, mở mang góc trải nghiệm để người mua có thể tiêu dùng thử hàng hóa trước khi mua.

Cụ thể, khu thực phẩm chế biến với sức chứa 40 – 50 người gồm các món ăn được chế biến từ các nguim liệu sẵn có trong siêu thị với những món ngon, mới lạ do đầu bếp lành nghề đảm đang.

Sắp khai trương siêu thị đầu tiên trong dự án Sunshine Palace - 3

Sunshine Mart khai trương, gửi tặng người mua nhiều chương trình ưu đãi.

Bà Vũ Hồng Yến, Phó tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ thương nghiệp S-Mart (Sunshine Group) cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao có bảo hành lâu dài hàng hóa, đặt dọn dẹp an toàn thực phẩm lên bậc nhất. Vì vậy, siêu thị đẩy mạnh và gia tăng nhiều loại hàng hóa dòng thực phẩm hữu cơ và organic đem đến sự im tâm về mặt có bảo hành lâu dài và độ an toàn cho người tiêu tiêu dùng, xóa tan tâm lý lo ngại về dọn dẹp an toàn thực phẩm đang trở thành vấn nạn trên thị phần hiện tại”.

Đồng thời, để người tiêu tiêu dùng có thể im tâm khi mua hàng, bà Yến cũng nhấn mạnh, siêu thị chú trọng đến các hàng hóa tiêu tiêu dùng Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và hàng Việt Nam có bảo hành lâu dài cao, luôn đề cập không với hàng có duim do căn do không rõ ràng”.

Ngoài ra, điểm dị biệt của Sunshine Mart so với các siêu thị khác đó là người dân có thể không lãng phí thời kì và công sức bằng nhà sản xuất order trực tuyến, giao hàng không tính tiền 24/24 cho rất nhiều cư dân trong bán kính 3km.

Sunshine Mart còn cho phép người mua không phải tiêu tiêu dùng tiền mặt mà có thể trả tiền qua ví điện tử – 1 hình thức trả tiền trực tuyến nhân thể lợi, đương đại đang trở thành nhiều hình thức trong thời buổi khoa học bùng nổ. Theo đó, các người mua có thể tiêu tiêu dùng ví điện tử Sunshine Pay để trả tiền đa số những giá thành nhậu nhẹt, mua sắm tại các gian hàng, cửa hiệu của Sunshine Mart.

Với vận dụng khoa học đương đại – Sunshine Home mà chủ đầu tư Sunshine thiết lập cho cư dân, các cư dân của Sunshine Palace có thể “order từ xa” nhiều hàng hóa tại siêu thị, nhà sản xuất đưa đến tận nhà, tạo cảm giác thoả thích cho khách. Ngoài cung cách chuim dụng cho nhiệt liệt, ưu thế về khoa học sẽ giúp Sunshine Group tối ưu hóa lợi quyền của cư dân.

Nhân dịp ra mắt, người mua được nhận nhiều ưu đãi từ các nhà cung cấp, các quà tặng từ Sunshine Mart, các game với giải thưởng trị giá. Chương trình tích điểm dành cho người có thẻ cư dân là 10%, dành cho người mua thân thiết là 5%. Khách hàng được trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp lừng danh Master Chef Phạm Tuấn Hải với các món ăn do chính đầu bếp lừng danh này biểu diễn và thuyết trình.

Siêu thị Sunshine Mart nằm trong khuôn viên tòa nhà Sunshine Palace của Tập đoàn Sunshine Group với lối kiến trúc tân cổ điển lịch duyệt, căn hộ nội thất 5 sao sang trọng cùng các vận dụng khoa học 4.0 sáng tạo đương đại và các nhân thể ích đỉnh cao. Chi tiết xem tại website: sunshinemart.vn. Hotline: 1900636586

(Nguồn: Sunshine Group)