Sunshine Center tung khuyến mãi kích cầu cuối nămNhững tháng cuối năm, nhiều chủ đầu tư hăng hái đưa ra chương trình khuyến mãi lớn để kích cầu. Không chỉ chiết khấu bằng tiền mặt, tặng gói nội thất, gói không thu phí nhà sản xuất trong nhiều năm, các tổ chức còn tặng những gói nội thất có trị giá lớn hay cho vay ưu đãi lãi suất.

polyad

Các chủ đầu tư có tiềm lực nguồn vốn mạnh thường tung các chương trình khuyến mãi lớn vào cuối năm.

Không nằm ngoài khuynh hướng đó, Sunshine Group cũng công bố nhiều chương trình ưu đãi tại các công trình của mình, trong đó có Sunshine Center.

Theo đó, chủ đầu tư bảo đảm thuê lại với lợi nhuận lên đến 3 năm với mức giá là 25 triệu đồng 1 tháng đối với các căn hộ có diện tích thông thủy dưới 150m2 và 30 triệu đồng đối với những căn có diện tích thông thủy lớn hơn 150m2.

Ngay khi ký thỏa thuận, khách mua nhà sẽ được tặng 1 dế yêu iPhone để theo dõi, chủa quản tiến độ công trình, gói chủa quản nhà sản xuất trọn gói 5 năm với những nhà sản xuất đặc quyền được chủa quản và cung cấp bởi S-Service – doanh nghiệp chuyên biệt cam kết luôn luôn có chữ tín nhà sản xuất từ Sunshine Group.

Chủ đầu tư còn tặng gói nội thất rời basic lên đến 250 triệu đồng. Khách hàng có thể quy đổi bằng tiền khi muốn tự hoàn thiện nội thất. Gói nội thất sẽ được chủ đầu tư khấu trừ khi nhận bàn giao căn hộ.

polyad

Show room trưng bày siêu xe và các hàng hóa hạng sang tại Sunshine Center.

Bên cạnh đó, Sunshine Group còn ứng dụng chính sách trả tiền linh hoạt. Khách hàng chỉ cần trả tiền 30% trị giá căn hộ, 65% trị giá căn hộ còn lại sẽ được nhà băng cho vay lên đến 20 năm với lãi suất 0% đến khi bàn giao.

Trong thời kì hưởng ưu đãi lãi suất, quý khách sẽ được ân hạn nợ gốc, không thu phí trả nợ trước hạn. Người không tham dự vay nhà băng được khấu trừ 2% trị giá căn hộ, quý khách trả tiền 95% trị giá căn hộ ngay được chiết khấu 10% và trả tiền trước hạn từng phần tròn đợt được giảm 8%.

Sunshine Center tọa lạc tại số 16 Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội) được lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower với nhiều tiện thể ích hạng sang. Tại đây, chủ đầu tư vun đắp trọng tâm thương nghiệp sang trọng với quy mô lên đến hơn 3.000m2 1 sàn với gianh giới sảnh được lát đá đá hoa đẳng cấp, nội dát vàng. Đây sẽ là nơi quy tụ những show room đá quý, nữ trang sang trọng, show room trưng bày siêu xe đẳng cấp như Rolls-Royce, Bentley, Maybach…

polyad

Với mức giá hợp lý, chỉ từ 35 triệu đồng 1 m2, Sunshine Centerthu hút nhiều quý khách mua căn hộ sang trọng. Liên hệ website: center.sunshinegroup.vn. Hotline: 1800.68.63.

Về các tiện thể ích nội khu, điểm nhấn đặc thù của Sunshine Center là bể bơi chân trời với sàn tắm nắng phổ biến, được mẫu mã ở khoảng nối giữa hai tòa tháp. Cùng với đó, sân đậu trực thăng ngay trên nóc tòa nhà là 1 trong những tiện thể ích hạng sang hiếm có, tạo điểm dị biệt công trình có tổng vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ đồng này.

Ngoài ra, con em của cư dân công trình Sunshine Center còn được hưởng chế độ giáo dục tiên tiến, luôn luôn có chữ tín tại trường Mầm non quốc tế căn cứ 5 sao – bộ máy giáo dục măng non bậc nhất của Canada.

Huệ Chi