Sunhouse và triết lý về hạnh phúc trong MV ‘Hè lộn xộn’Thành công của chiến dịch này được thẩm định là do Sunhouse luôn đề cao sự sáng tạo, tôn trọng sự dị biệt, đã chọn đúng người để “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt, Lộn Xộn band đã gửi gắm triết lý về hạnh phúc của Sunhouse xét duyệt ca khúc có nhạc điệu mới lạ, sáng tạo.

Lộn Xộn band cho biết, ý tưởng về MV đến đột ngột khi cả lực lượng được mời đến thăm văn phòng Tập đoàn Sunhouse đúng ngày nắng nóng. “Sau khi được mời nước, tắt máy lạnh và bật quạt điều hòa để trải nghiệm sử dụng mặt hàng sáng tạo này, cả lực lượng đã lên ý tưởng và hoàn tất lời bài hát chỉ trong vòng 30 phút”, trưởng lực lượng Nguyễn Việt Hưng san sẻ.

Thông điệp được Sunhouse gửi gắm qua MV “Hè lộn xộn” chính là cách khắc phục vấn đề khi đối diện với các cạnh tranh trong cuộc sống. Sự nóng giận và khó chịu chỉ khiến cho mọi việc tồi tệ hơn. Hạnh phúc có thể đẩy lùi cạnh tranh, xoa dịu mọi xung đột, vì vậy, hãy khiến cho những người thân xung quanh co bạn hạnh phúc từ sự quan tâm tìnhởng chừng nhỏ bé. Triết lý này được Sunhouse truyền cho Lộn Xộn band để tạo ra 1 bài hát thực tại nhưng tạo hit ngay khi lên sóng.

Sử dụng âm nhạc 1 cách bất chợt, sáng tạo, hí hước, giàu xúc cảm, Lộn Xộn band đã tạo nên mặt hàng âm nhạc độc đáo và cứ thế lôi cuốn người xem dõi theo câu chuyện về cuộc sống của 1 gia đình trẻ, 1 khu tập thể cũ diễn ra trong ngày nóng.

Trở về nhà sau 1 ngày khiến cho việc mỏi mệt, Trần Trọng Quỳnh cảm thấy hoang mang trước hình ảnh “lộn xộn” của khu tập thể trước đây vốn yên ổn bình. “Một ngày nóng hấp hơi, công việc thì chồng đống hết hơi tơi bời. Làm sao để tôi được có 1 khoảnh khắc thư thái? Về nhà nóng thấy ghê, ra trục đường thì chắc chết luôn. Ôi thề! Cuộc đời giờ đây chỉ cần có mát chứ không cần say mê” – đó là lời bài hát muốn gửi gắm.

Trần Trọng Quỳnh cảm thấy hoang mang trước hình ảnh lộn xộn của khu tập thể trước đây vốn rất yên bình.

Trần Trọng Quỳnh cảm thấy hoang mang trước hình ảnh lộn xộn của khu tập thể trước đây vốn rất yên ổn bình.

Cao trào câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm sau khi đẩy cửa vào nhà, nghe vợ (Phan Thanh Nhàn) không dừng than vãn về luôn tiện điện tăng cao do nắng nóng, khiến cho Trần Trọng Quỳnh cảm thấy vô vọng. Các ca từ trong MV đánh trúng âu lo của các gia đình khác trong mùa nóng: “bật điều hòa thì vợ bắt tắt đi. Nhìn tiền điện mà lòng muốn chết đi. Quạt vù vù mà chẳng mát tí gì…”.

Cô vợ trẻ không ngừng than vãn về tiện điện tăng cao do nắng nóng

Cô vợ trẻ không dừng than vãn về luôn tiện điện tăng cao do nắng nóng

Khi cả xã hội phát triển thành lộn xộn vì nắng nóng, MV xuất hiện biệt nhóm cứu nóng -“nhóm trưởng” Nguyễn Việt Hưng cùng đoạn rap vui nhộn diễn đạt tính năng ưu việt của quạt điều hòa Sunhouse: “mát từ cao ốc cho đến sân vườn, mát từ đàn ông đến con gái, mát từ người già đến con trẻ, mát đủ cho mọi túi tiền, không lo tiền điện tháng này tăng cao, không lo khiến cho bếp đến toát mồ hôi, không lo cafe ngoài trời nóng bức…

Những bế tắc của cả khu tập thể được giải quyết khi xuất hiện biệt đội cứu nóng - quạt điều hòa Sunhouse.

Những bế tắc của cả khu tập thể được khắc phục khi xuất hiện biệt nhóm cứu nóng – quạt điều hòa Sunhouse.

Là thương hiệu đã có mặt gần 20 năm trên thị phần, quạt điều hòa Sunhouse (hay còn gọi là máy khiến cho mát không khí) là 1 trong nhiều mặt hàng được người sử dụng yên ổn tâm chọn lựa do có kỹ năng khiến cho mát nhanh, giảm nhiệt sâu chỉ sau vài phút phát động, không lãng phí điện, có thể sử dụng được cho không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.

Tùy từng mặt hàng, quạt điều hòa Sunhouse tích hợp các tính năng bao bọc không ủ rũ phờ phạc (như tạo ion âm lọc sạch không khí, bắt muỗi, tạo ozon khử mùi khử khuẩn), người sử dụng thuận luôn tiện chọn lựa các chức năng này bằng cách điều chỉnh phím cảm ứng trên quạt hoặc điều khiển từ xa.

Trong thời kỳ sử dụng, quạt điều hòa Sunhouse có chế độ kiểm soát độ ẩm tối ưu, không khiến cho khô da, đặc trưng hoạt động hiệu quả trong không gian mở, không cần đóng kín cửa nên không gây ra các chứng bệnh về trục đường hô hấp và không tạo sương nên không tác động đến độ bền của các thiết bị điện, điện tử. Thông tin chi tiết mặt hàng xem tại đây hoặc website: www.sunhouse.com.vn. Hotline: 18006680.

(Nguồn: Sunhouse)