Sun Life Việt Nam tặng máy tập thể dục cho công viên Tao ĐànSun Life Việt Nam vừa đơn vị lễ trao tặng máy tập thể dục vào ngày 17/11 vừa qua cho công viên Tao Đàn, thị xã 1, TP HCM. Đây cũng là mục đích mà Tập đoàn Sun Life Financial hướng đến để giúp “mọi người đạt được an toàn vốn đầu tư trọn đời và hưởng thụ cuộc sống khỏe khoắn hơn”.

sun-life-viet-nam-tang-may-tap-the-duc-cho-cong-vien-tao-dan

Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam thực hành nghi tiết bàn giao máy tập thể dục cho đại diện Ban giám đốc khu Quản lý liên lạc Đô thị số 1.

Sự kiện trao tặng máy tập thể dục lần này diễn ra vào thời điểm Sun Life Việt Nam kỷ niệm 1 năm trở thành đơn vị bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn của Tập đoàn Sun Life Financial – 1 trong những đơn vị nhà cung cấp vốn đầu tư quốc tế bậc nhất toàn cầu đến từ Canada. Tại sự kiện này, người tham dự được các HLV giỏi chỉ dẫn cách tiêu dùng máy tập và đưa ra các lời khuyên hữu dụng về không mệt mỏi và tập dượt.

sun-life-viet-nam-tang-may-tap-the-duc-cho-cong-vien-tao-dan-1

Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cùng đại diện Ban giám đốc khu chủa quản liên lạc Đô thị số 1 túa băng khánh thành máy tập thể dục tại Công viên Tao Đàn, thị xã 1, TP HCM.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Hướng tới mục đích chung của Tập đoàn Sun Life Financial, trong năm nay, Sun Life Việt Nam đã triển khai Dịch vụ hỗ trợ khuyên nhủ y học cũng như lên tiêu chí mở mang danh mục hàng hóa về không mệt mỏi, chú trọng vào nhu cầu của mọi người. Chúng tôi cũng thực hành việc trao tặng các máy tập thể dục tại công viên Tao Đàn, TP HCM để giúp người dân địa phương có thêm điều kiện đoàn luyện không mệt mỏi. Vào tháng 1/2018, Sun Life Việt Nam sẽ đơn vị cuộc chạy mang tên Resolution Run trước hết tại TP HCM, kỳ vọng sự kiện này sẽ lôi kéo đông đảo người dân tham dự và góp phần tăng tiến tinh thần đoàn luyện không mệt mỏi trong cộng đồng”.

Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập với thương hiệu mới Sun Life Việt Nam, ông Dean A. Connor – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life Financial và ông Claude Accum – Chủ tịch Sun Life Financial châu Á, đã đến thăm Sun Life Việt Nam, diễn đạt sự an ủi và khích lệ đối với nhóm viên chức và khuyên nhủ vốn đầu tư.

sun-life-viet-nam-tang-may-tap-the-duc-cho-cong-vien-tao-dan-2

Nhân viên và khuyên nhủ vốn đầu tư của Sun Life Việt Nam đồng diễn bài hát chủ đề của Sun Life Việt Nam “Cùng nhau tỏa sáng”.

Ông Claude Accum, Chủ tịch Sun Life Financial châu Á cho biết: “Sun Life Financial châu Á hiện mở mang màng lưới hoạt động đến 7 thị phần tại châu Á. Việt Nam là 1 trong những nền kinh tế có lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và hưu trí tăng trưởng nhanh nhất tại châu Á và tôi tin rằng Sun Life Việt Nam sẽ có những đóng góp to lớn cho thành công của chúng tôi tại gianh giới này”.

Để giúp mọi người có được cuộc sống khỏe khoắn hơn, Tập đoàn Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Tập đoàn đã thực hành các chương trình giá trị hàng triệu đô la hỗ trợ việc nghiên cứu, tăng tiến nhận thức, phòng chống và điều trị bệnh đái túa trục đường. Tại châu Á, gần đây, Sun Life Financial châu Á đã tiến hành cuộc thăm dò về nhận thức đối với bệnh đái túa trục đường tại Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Vào tháng 1/2013, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life được thành lập bởi Công ty cổ phần PVI và Công ty Sun Life Assurance Company of Canada (Sun Life). Ngày 7/11/2016, được sự hài lòng của Bộ Tài chính, Sun Life hoàn thành việc mua lại phần vốn góp từ PVI và trở thành đơn vị bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Canada hoạt động tại Việt Nam với tên gọi mới là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam).

Chiến lược của Sun Life Việt Nam là đặt mọi người khiến trọng tâm trong các hoạt động buôn bán. Công ty hướng đến mục đích giúp mọi người đạt được an toàn vốn đầu tư trọn đời và hưởng thụ cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là 1 trong những đơn vị đi đầu và dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, chuyên dụng cho cho cả mọi người tư nhân và tổ chức tại Việt Nam. Để biết thêm nguồn tin, xem tại sunlife.com.vn.

(Nguồn: Sun Life Việt Nam)