Sun Group tặng khách hàng trải nghiệm VIP“Made to measure” và “made to order” trong toàn cầu thượng lưu được khái niệm bằng những trang phục, mặt hàng ngoại hình chuẩn đến từng milimet, mang những dấu ấn tư nhân của quý vị. Chúng đều được thực hành bởi những thợ tay chân lành nghề nhất của các thương hiệu hàng xa xỉ danh tiếng.

“Made to measure”, “made to order” hay “bespoke” đang trở thành 1 trong những tiêu chí xếp hạng các thương hiệu xa xỉ trên toàn cầu. Valentino, Hèrmes, Jean Paul Gaultier hay Hugo Boss… đều có “made to measure”. Và những thuật ngữ này cũng là 1 thước đo cho sự sang trọng, thành đạt của những trí thức, doanh nhân, ngôi sao.

polyad

Mỗi bộ trang phục đều được khiến kĩ càng đến từng chi tiết.

Nhiều quý vị Việt đang trở thành những yếu tố VIP của các thương hiệu xa xỉ. Sắp tới, thương hiệu cá tính danh tiếng của Đức – Hugo Boss sẽ mang đến chuỗi sự kiện sang trọng và riêng tây. “Boss made to measure” được dành riêng cho quý vị Việt Nam. Danh tính của những vị khách đặc trưng này không được đơn vị mách nhỏ. Trong chuỗi sự kiện có 1 không hai trong năm này, Sun Group sẽ đồng hành cùng thương hiệu Hugo Boss để tri ân 8 bộ vest sang trọng mang đậm dấu ấn tư nhân của mỗi quý ông dành cho 8 quý vị “siêu” VIP đã ký ký kết mua bán các mặt hàng đất đai có trị giá cao. Sự kiện sẽ được doanh nghiệp vào ngày 24/9 tới, tại Hà Nội và 29/9 tại TP HCM.

Tại sự kiện, chuyên gia bậc nhất về “made to measure” người Italy sẽ trực tiếp họp mặt và đem tới những trải nghiệm đỉnh cao của nghệ thuật may đo tư nhân đến với từng quý vị của Sun Group. 60 chỉ số tư nhân sẽ được thu thập, 180 mảnh ghép khác nhau, 200 mẫu vải từ những chất liệu bậc nhất cùng lớp lót ngực bằng lông ngựa và lông lạc đà co giãn bỗng dưng, lớp lót trong cổ áo bằng vải lanh và cashmere Ireland sang trọng sẽ được khâu tay chân để mang lại phom dáng chuẩn mực cho cổ áo. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm của những thợ tay chân bậc thầy của xưởng phân phối Hugo Boss tại Đức, quý vị sẽ được sở hữu 1 bộ trang phục xác thực và đẹp đến từng chi tiết.

polyad

Chữ ký, chữ cái viết tắt của quý vị sẽ được thêu lên mặt trong của áo.

Ngoài ra, quý vị còn nhận được những phụ kiện sang trọng, sang trọng đi kèm. Đó là 1 chiếc cà vạt gập 5 nếp từ lụa sang trọng với công nghệ tay chân bậc thầy. Khăn cài túi áo cùng loại lụa, những chiếc khuy măng sét kiểu dáng đặc trưng… Tất cả đều được khiến tay chân bởi những người thợ lành nghề của Hugo Boss.

Tuy nhiên, điều khiến nên đỉnh cao của “Boss made to measure” là sự tư nhân hóa đến từng chi tiết mà Hugo Boss và Sun Group muốn dành cho những quý vị thật đặc trưng của mình. Mọi ngoại hình đều được khiến riêng theo đề nghị của quý vị trong mỗi công đoạn, từ lấy số đo cho tới khi mặt hàng được hoàn thiện và giao đến tay quý vị. Khách hàng được đặt dấu ấn tư nhân lên bộ trang phục sang trọng này bằng việc thêu chữ ký hoặc chữ cái viết tắt tên của mình lên mặt trong của cả áo và quần hoặc lên chiếc cà vạt lụa và khăn cài túi áo.

polyad

Sun Group luôn gắng công mang đến không gian sống sang trọng cho quý vị.

Trải nghiệm “Boss made to measure” chỉ là sự kiện bắt đầu cho rất nhiều nhà sản xuất sang trọng mà Sun Group sẽ liên kết với các nhãn hàng sang trọng quốc tế để mang tới cho quý vị của mình.

(Nguồn: Sun Group)