Sức hút của những dự án chung cư khép kín đa tiện íchChulặng gia kinh tế Nguyễn Minh Phong – ngulặng trưởng phòng nghiên cứu kinh tế, Viện Nghiên cứu vững mạnh kinh tế xã hội Hà Nội san sớt về những tiêu chí của người mua nhà đương đại.

Ông giám định như thế nào về thị phần căn hộ chung cư hiện tại?

– Hai năm gần đây, với sự hồi phục chung của thị phần đất đai, phân khúc căn hộ chung cư cũng phát triển thành tấp nập và quyến rũ hơn. Hàng loạt công trình với dòng hàng hóa phổ biến và mức giá từ làng nhàng đến sang trọng liên tục được mở bán. Bản thân tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn, giấy mời tham dự các sự kiện, PR và giới thiệu các ưu đãi khi mua nhà.

Tính đến hết quý III, thị phần Hà Nội có 20.167 căn hộ được chào bán, tăng 41% so với cùng kỳ năm 2016. Thị trường TP HCM có 21.977 căn hộ được chào bán, tăng 8,7% so với 9 tháng đầu năm 2016.

polyad

Nguồn cung lớn làm thị phần căn hộ thêm tính khó khăn, đồng thời là sức ép để chủ đầu tư tăng tiến có bảo đảm hàng hóa. Trong khi đó, người mua lại có nhiều thời cơ để tuyển chọn hơn.

Nhu cầu của người mua đổi thay như thế nào đối với dòng hàng hóa căn hộ chung cư?

– Khi dân trí và thu nhập, cũng như nhu cầu đời sống cao hơn, cộng với nguồn cung dồi dào, người dùng sẽ thận trọng, cân nhắc các hàng hóa đất đai.

Dự án nào có vị trí ổn, hoàn thiện nhanh, 1 thể ích nhiều, giá phải chăng, chủ đầu tư có luôn luôn có chữ tín và đáp ứng được các bắt buộc của người mua… sẽ có nhiều thời cơ khó khăn hơn trên thị phần.

Những tiêu chí nào được chủ đầu tư quan tâm khi vun đắp chung cư?

– Hiện nay, ngoài việc đồ vật hồ hết 1 thể ích vật chất, nhiều chủ đầu tư còn chú ý đến việc tích hợp các nhà sản xuất có bảo đảm cao, đáp ứng tối đanhu cầu chuyển di, sức khoẻ, vui chơi, tiêu khiển, và học tập của con người.

Tiêu chí được dành đầu tiên là bảo đảm không gian sống trong lành, chắt lót tầm giá chuyển di, tiêu thụ năng lượng; tầm giá đầu tư và chủa quản cơ sở vật chất, tạo cộng đồng gần gũi gắn kết và gần gũi…

polyad

Nhiều công trình ngoài 1 thể ích vật chất còn tích hợp các nhà sản xuất có bảo đảm cao. Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu tại Seasons Avenue và tham dự các sự kiện mở bán để nhận quà tặng qua hotline: 1800 400 088, blog, fanpage.

Những công trình tích hợp nhiều 1 thể ích mà vẫn bảo đảm quyền tây riêng, an ninh tốt lôi kéo quý vị như thế nào?

Ngày càng có nhiều quý vị sắm đến những công trình mà ở đó họ có thể thu giãn cuộc sống với không gian xanh và biệt lập. Hiện nay, các khu tỉnh thành quy hoạch theo mô phỏng compound (tỉnh thành khép kín), đặc trưng là những công trình có vị trí đẹp, 1 thể lợi về liên lạc và hồ hết cơ sở vật chất cơ sở vật chất càng ngày càng tạo được sức hút với quý vị.

Những hạng mục đầu tư trong các khu tỉnh thành này đều được triển khai khép kín và chỉ dùng cho cho cư dân sinh sống nội khu. Theo đó, các 1 thể ích được vun đắp đồng bộ, hồ hết, đương đại giúp cư dân thả phanh trải nghiệm và thu giãn mà không cần chuyển dịch ra bên ngoài. Đồng thời, người ngoài cũng không tự 1 thể vào trong nội khu thuận 1 thể.

Làm thế nào để 1 công trình chung cư khép kín tạo được niềm tin với quý vị?

– Một công trình đất đai được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng, vốn đầu tư đến bộ máy chủa quản giỏi luôn tạo sức hút với người mua. Hiện nay, mô phỏng chung cư khép kín thường do các nhà đầu tư nước ngoài hoặc tập đoàn lớn có tiềm lực vốn đầu tư mạnh, luôn luôn có chữ tín và bộ máy chủa quản giỏi thực hành.

Seasons Avenue được đầu tư bởi Tập đoàn CapitaLand (Singapore) là 1 trong những công trình chung cư khép kín hướng tới cư dân có nhu cầu an cư, tiêu khiển. Với việc tích hợp 60 1 thể ích khách nhau, dùng cho nhu cầu cho mọi thế hệ, đây sẽ là tuyển chọn mới dành cho các quý vị đang sắm kiếm không gian sống đương đại, 1 thể nghi.

Huyền Anh

Seasons Avenue sở hữu 60 1 thể ích mang cá tính nghỉ dưỡng Singapore, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi cho nhiều thế hệ. Tphải chăng em được vui chơi trong khu thông minh của tuổi thơ, thư viện đọc sách, công viên nước mini, bể bơi… Người cao tuổi thu giãn không gian sống lặng bình tại những khu vườn bốn mùa, các con phố dạo nhiều cây xanh, góc thiền, sinh dưỡng, hồ cá cảnh… Người thích vận động lại có thể sắm đến các phòng gym hiện, bộ máy thang bộ tập dượt ngoài trời, sân bóng mini, sân tập golf mini…

Mỗi căn hộ có diện tích từ 70 đến 100m2, được chiếu sáng, thông gió tự dưng với mẫu mã cá tính Singapore. Cư dân của Seasons Avenue vừa được sống gần gũi chăm nom nhau vừa có không gian tây riêng.

Từ ngày 6/11, quý vị chỉ cần trả tiền 30% được nhận nhà ngay (theo chính sách bán hàng), linh hoạt vốn đầu tư trả phần còn lại trong 13 tháng tiếp theo; không tính phí 5 năm phí chủa quản nhà sản xuất; nhận ưu đãi lên tới 5% và hưởng 1,5% dành cho quý vị hiện hữu. Khách hàng còn có thời cơ bốc thăm may mắn xe Piaggio Vespa giá trị 80 triệu đồng, trong chương trình “Mừng Giáng sinh, rinh quà khủng” dự trù diễn ra vào ngày 17/12.