Sức hút của DOJI tại các Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt NamTheo lãnh đạo DOJI, trang sức của nhà sản xuất luôn thấu hiểu người tiêu tiêu dùng ở từng vùng miền để “may đo” theo đề nghị và đáp ứng mọi nhu cầu về luôn luôn có chữ tín và bề ngoài mặt hàng. Liên tục phát huy lợi thế cạnh tranh, trang sức DOJI chú trọng tới việc cải tiến, đầu tư trang thiết bị đương đại để đưa ra thị phần những mặt hàng mang tính dẫn dắt.

suc-hut-cua-trang-suc-doji-tai-cac-ky-hoi-cho-quoc-te-trang-suc-viet-nam

Trang sức DOJI liên tục 6 năm là nhà tài trợ Kim cương độc nhất tại Hội chợ VIJF.

Vị đại diện san sớt thêm, nếu như trước đây, người tiêu tiêu dùng toàn bộ đóng khung nghĩ suy mua sắm trang sức vàng 24K chỉ tiêu dùng cho những vị khách từ đứng tuổi trở lên, có tâm lý tích tụ thì nay, điều đó không còn rộng rãi. DOJI liên tục cho có mặt trên thị phần những ngoài mặt trang sức vàng 24K cá tính, đương đại. 6 dòng trang sức vàng ta (Quận chúa, Hà Châu, Đông Tây, Nam tước, Kim giáp, Vu quy) chiều lòng quý khách mọi lứa tuổi, đáp ứng cùng lúc các nhu cầu tích tụ – cá tính – quà tặng.

Không dừng vươn lên, mua tòi, vận dụng kỹ thuật kỹ thuật vào cung cấp, cách đây không lâu, trang sức DOJI đã vận dụng kỹ thuật Nano để tạo ra hàng trăm mẫu mặt hàng Kim mỹ nghệ cấp cao bằng vàng 24K.

Đây là những mặt hàng được tạo hình đẹp mắt, sâu sắc về ý nghĩa, có độ bền vĩnh cửu và phù hợp cho việc trưng bày cũng như làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, người thân. Xuất hiện lần trước hết trong Hội chợ VIJF 2017, Kim mỹ nghệ cấp cao của DOJI đã nhận những dấu hiệu khởi sắc từ thị phần phía Nam.

suc-hut-cua-trang-suc-doji-tai-cac-ky-hoi-cho-quoc-te-trang-suc-viet-nam-1

Các mặt hàng trang sức và quà tặng vàng 24K Lộc Phát Tài lôi kéo quý khách mọi lứa tuổi.

Vừa qua, trang sức DOJI đã trở thành đối tác của nhà sản xuất xoàn bậc nhất toàn cầu – De Beers trong việc cộng tác kiểm định dòng mặt hàng xoàn đặc thù 99 giác cắt. Đây là dòng mặt hàng nhẫn thành thân và Nhẫn cưới mang tên gọi Infinity Love-Tình yêu vĩnh cửu, dành riêng cho các cặp người yêu.

Đa dạng hóa nhưng vẫn dị biệt về mặt hàng

Đa dạng hóa mặt hàng vốn là 1 xu hướng thế tất trong buôn bán. Hiện, Trang sức DOJI vun đắp thương hiệu với 4 dòng mặt hàng chủ lực gồm: trang sức Kim cương Diamond House, trang sức đá màu Gems City, trang sức Cưới Wedding Land, trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài.

Các thương hiệu trang sức cấp cao của DOJI ở từng phân khúc có những dị biệt. Đối với trang sức Kim cương, DOJI có các mặt hàng xoàn viên 10 mũi tên 10 trái tim mang tên Halo of success hay dòng xoàn đình đám cách đây không lâu nhất là xoàn 99 giác cắt.

Đối với trang sức đá màu, nhà sản xuất không tiêu dùng đá tổng hợp, chỉ tiêu tiêu dùng các loại đá đột nhiên từ viên chủ cho tới các viên kết xung nói quanh.

Trang sức cưới luôn tạo ra những bộ sưu tập “hot” nhất thị phần qua các mùa cưới. Tại những sân chơi lớn của lĩnh vực như Hội chợ VIJF hàng năm, gian hàng trang sức Cưới Wedding Land của DOJI đều chật cứng các cặp người yêu chọn lọc nhẫn cho ngày chung đôi.

Doanh nghiệp cũng có những đột phá trong kỹ thuật chế tạo và ngoài mặt để tạo ra hàng chục dòng mặt hàng vàng ta gồm cả trang sức và quà tặng thuộc thương hiệu Lộc Phát Tài. Những hình ảnh dòng người xếp hàng để được sở hữu mặt hàng Kim Thần Tài, Kim Giáp Thần Tài của Tập đoàn DOJI vào ngày vía Thần Tài hàng năm đã khẳng định sức hút của những mặt hàng độc đáo này.

suc-hut-cua-trang-suc-doji-tai-cac-ky-hoi-cho-quoc-te-trang-suc-viet-nam-2

Các cặp đôi mua sắm nhẫn cưới, nhẫn thành thân tại Hội chợ VIJF

Để đạt được những kết quả hăng hái này, ông Đỗ Minh Đức – Phó Chủ tịch Tập đoàn DOJI cho rằng, trong những năm qua, DOJI xoành xoạch tinh thần được tầm cần thiết của tăng tiến khả năng cạnh tranh bằng việc thực hành đầu tư mở mang, đầu tư theo chiều sâu, tăng tiến luôn luôn có chữ tín mặt hàng và hăng hái truyền bá thương hiệu. Thị trường trang sức nói riêng và mỹ nghệ kim hoàn tổng thể còn gặp rất nhiều cạnh tranh, thách thức nhưng sẽ khởi hưng vượng nhờ có sự nỗ lực cách tân của những công ty giàu khát vọng và nội lực trong lĩnh vực như DOJI.

Phát Đạt