Sức hút của căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The HamptonsTheo nghiên cứu của tập đoàn Tanzanite International, giá tiền bình quân những căn hộ nghỉ dưỡng có hướng nhìn trực diện ra biển hiện ở mức 3.350 USD 1 m2 và có tính khó khăn cao. Với nhu cầu gia tăng nhưng nguồn cung eo hẹp, những căn hộ khách sạn mặt tiền biển gần TP HCM như căn hộ khách sạn nằm trong công trình nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang nhận được nhiều quan tâm của nhiều chủ sở hữu và khách du hý.

Ưu thế về vị trí địa lý

Vị trí luôn là 1 trong những nguyên tố không được lãng quên của công trình nhà ở, đặc trưng là nhà ở nghỉ dưỡng. Những khu nghỉ dưỡng cấp cao mặt tiền biển ở Hồ Tràm có ưu thế đó, khi cách TP HCM chưa đến 2 giờ tài xế.

“Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện là công trình nghỉ dưỡng mặt tiền biển cấp cao theo căn cứ quốc tế, nằm trong xu thế tậu kiếm khu nghỉ dưỡng phụ cận thị thành. Khi cơ sở vật chất cơ sở vật chất kết nối đến Hồ Tràm hoàn thiện ở tuyến trục đường hàng không, trục đường bộ, những công trình nghỉ dưỡng tại bản đồ này hẹn lôi kéo khách du lịch nội địa và nước ngoài”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Tầm nhìn 100% mặt tiền biển đắt giá

Vị trí mặt tiền biển có sức quyến rũ đối với khách du hý và chủ sở hữu. Theo ông Nguyễn Nam Sơn – Chủ tịch Tanzanite International, những căn hộ mặt tiền biển luôn được xếp vào phân khúc cấp cao với giá chào bán ngả nghiêng 2.700 – 4.000 USD 1 m2. So với mức 1.700 – 2.700 USD 1 m2 của các căn hộ cấp cao không thuộc mặt tiền biển thì có sự không cân bằng rõ ràng. Do đó, loại căn hộ này luôn có số lượng giảm thiểu vì chủ đầu tư phải chọn lựa vị trí theo những căn cứ rất cao để cam kết sự cấp cao của nó.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là 1 trong số ít những khu căn hộ khách sạn cấp cao có mặt tiền 100% hướng biển. Đặc biệt với sự khan hiếm của loại căn hộ này ở Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm at The Hamptons hẹn trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng cấp cao cho những chốc lát thư giãn bên người thân, bạn bè.

Tính nghệ thuật trong mẫu mã

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ khách sạn mặt tiền biển tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons có mẫu mã vun đắp theo chuẩn 5 sao quốc tế, được thực hành bởi những doanh nghiệp khuyên nhủ mẫu mã nước ngoài luôn luôn có chữ tín như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group và KKS International. Thiết kế của căn hộ khách sạn mặt tiền biển hợp tác giữa nét Á Đông với cá tính tiên tiến phương Tây.

Điểm đặc trưng của mỗi căn hộ là ban công với cửa kính trượt lớn, giúp tối đa hóa tầm nhìn trực tiếp ra biển. Tất cả dựa trên ý tưởng khai thác ánh sáng ngẫu nhiên cùng vẻ đẹp bãi biển Hồ Tràm, cộng tác với tự dưng, đồng thời tạo nên nét nghệ thuật trong mẫu mã nghỉ dưỡng cấp cao.

polyad

Hình ảnh căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Tiềm năng sinh lời

Tiềm năng vững mạnh của nhà ở nghỉ dưỡng phụ thuộc vào nhiều nguyên tố, trong đó có sự vững mạnh du hý trong mai sau. Vietnam Capital Partners nghiên cứu và nhận định, đến năm 2020, lượng ngân sách sử dụng của mỗi khách nội địa cho du hý sẽ tăng lên mức 86 USD 1 ngày. Do đó, các công trình nghỉ dưỡng 5 sao như Melia Hồ Tràm at The Hamptons có nhiều kỹ năng kỹ sảo đem đến hiệu quả đầu tư cao.

Bên cạnh đó, quỹ đất Hồ Tràm có ngừng nên trong mai sau trị giá nhà ở có thời cơ tăng và mang lại tiềm năng sinh lời.

Căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons được điều hành bởi Melia Hotels International – doanh nghiệp điều hành bậc nhất toàn cầu. Đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm, với luôn luôn có chữ tín quốc tế cùng màng lưới các bạn thân thiết ở khắp nơi trên toàn cầu.

Theo chủ đầu tư công trình, Melia sẽ lôi kéo đông đảo khách du hý nội địa lẫn quốc tế đến với Melia Hồ Tràm at The Hamptons, từ đó gia tăng dòng tiền tăng trưởng ngẫu nhiên của chủ sở hữu. Tài sản của chủ sở hữu cũng sẽ được làm mới và duy trì theo căn cứ 5 sao.

Ngoài ra, trong Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương nghiệp riêng của chủ đầu tư. Điều này tạo thời cơ cho 100% khách du hý nghỉ dưỡng được phân bổ vào các căn hộ khách sạn của chủ sở hữu mà không xảy ra vấn đề khó khăn. Vì thế, tỷ lệ lấp đầy phòng của chủ sở hữu sẽ được cam kết ở mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận quyến rũ tăng trưởng ngẫu nhiên vững bền qua hàng năm.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là công trình hẹn sẽ đáp ứng những người đầu tư và các bạn khắt khe, nghỉ dưỡng cấp cao hợp tác trải nghiệm, mẫu mã độc đáo, tiềm năng đầu tư và vị trí thuận lợi.

Y Vân

Nằm trong công trình nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons, khối căn hộ nghỉ dưỡng bao gồm 156 căn hộ khách sạn mặt tiền biển kế bên khối vi la nghỉ dưỡng. Với mẫu mã độc đáo, đồ vật tất cả một thể ích và một thể nghi, Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ mang đến những đặc quyền của cuộc sống đẳng cấp và thả sức cho chủ sở hữu và gia đình.
Để biết thêm về nguồn tin công trình, địa chỉtại đây
Hotline: 090 750 8668