Sư Tử Trắng ra mắt dòng bia cao cấpĐây là dòng bia ứng dụng khoa học lên men hai lần của Đức tại Việt Nam, cho hương vị cao nhã, mặn mà.

Từng lon bia đến tay người dùng trải qua hơn 700 giờ ủ lên men để tạo ra nước bia vàng óng, hương vị đặc trưng. Bia đã có 5 năm được các chuyên gia của Đức và Masan giám định thử nghiệm trên 32 mẫu hàng hóa trước khi chính thức tung ra thị phần.

Đại diện Công ty MasanConsumerHoldings (MCH) cho biết Sư Tử Trắng là bước tiến tiếp theo của tập đoàn trên hành trình mang đến những hàng hóa ngon, dị biệt, có luôn luôn có chữ tín cao cho người dùng Việt Nam.

“Bia ngon phải thích hợp với khẩu vị người Việt Nam, mang bản sắc văn hóa của dân tộc. Chúng tôi tin tưởng thương hiệu bia nội địa sẽ chinh phục được thị phần bia trong nước”, đại diện Masan khẳng định.

Với chiến lược trở thành thương hiệu bia Việt mạnh trên toàn quốc, đơn vị sẽ tiếp diễn hoàn thiện công thức, khoa học, luôn luôn có chữ tín và kiểu dáng.

Đánh dấu sự ra mắt toàn quốc của bia cấp cao, Masan tuyên bố trở thành nhà tài trợ chính giải bóng đá Cúp đất nước – Sư Tử Trắng 2018. Mục tiêu góp phần tạo bệ phóng cho bóng đá nhiều năm kinh nghiệm Việt Nam, thúc đẩy sự nghiệp thể thao nước nhà.

Nhằm đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam và góp phần quảng bá hình ảnh bia nội địa, Masan tham dự tài trợ giải bóng đá Cúp quốc gia - Sư Tử Trắng 2018.

Nhằm đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam và góp phần quảng cáo hình ảnh bia nội địa, Masan tham dự tài trợ giải bóng đá Cúp đất nước – Sư Tử Trắng 2018.

Trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan, MasanConsumerHoldings là đơn vị thực phẩm và đồ uống lớn ở Việt Nam. Danh mục hàng hóa gồm như Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi, Omachi, Vinacafe, Wake-up, Wake-Up 247, Vĩnh Hảo, Quang Hanh và bia Sư Tử Trắng.

Khánh Anh