Sự kiện ‘Xem nhà mẫu, mua nhà thực’ tại Sky Central hút khách“Sự kiện ‘Xem nhà mẫu, mua nhà thực’ là dịp kết nối quý khách gần hơn với công trình. Đây cũng là động lực để chủ đầu tư đẩy nhanh và bảo đảm nguyên tố tiến độ, có bảo hành lâu dài cho công trình”, đại diện HUD1 cho biết.

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình Sky Central.

Vị đại diện san sớt thêm, hình ảnh nhà mẫu từ kiến trúc tổng thể đến nội thất gợi ý sẽ giúp quý khách có nhiều trải nghiệm trung thực về không gian sống ngày mai. Trong phạm vi sự kiện, gần như quý khách còn được trực tiếp khuyên dăn về căn hộ sáng tạo SmartHome đang là khuynh hướng mới của giai đoạn cách mệnh công nghiệp 4.0.

Theo phân tách của phía chủ đầu tư, quý khách mua để ở chọn Sky Central vì môi trường xanh – văn minh, luôn tiện ích đương đại ngay nội đô. Với lực lượng đầu tư thứ cấp, căn hộ tại đây có nền móng thuận lợi để đạt biên độ sinh lợi nhuận cao, dễ lưu thông dòng tiền đầu tư.

polyad

Căn hộ sáng tạo SmartHome.

Nhân sự kiện khai trương nhà mẫu, chủ đầu tư HUD1 triển khai nhiều chính sách ưu đãi quyến rũ. Khách hàng mua căn hộ (chỉ từ 25 triệu đồng 1 m2) được tặng gói căn hộ sáng tạo (SmartHome) và hưởng lãi suất vay 0% tới khi nhận nhà. Ngoài ra, quý khách đặt chỗ trong thời kì từ nay đến trước sự kiện ngày 16/6 còn có thời cơ nhận các phần quà quyến rũ lên tới 100 triệu đồng.

Sky Central tọa lạc tại 176 Định Công, Hoàng Mai, cửa ngõ Tây Nam liên kết với các thị xã Hai Bà Trưng – Đống Đa – Thanh Xuân đã lớn mạnh ổn định.

polyad

Cảnh quan luôn tiện ích được chú trọng đầu tư tại Sky Cetral. Để biết thêm tin tức chi tiết địa chỉ: Công ty cổ phần nhà ở Hải Phát. Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4 – The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội; website: www.skycentral.vn; hotline: 0986 202 855

Bên cạnh đó, bề ngoài tòa nhà hình chữ H bảo đảm thông gió, đưa ánh sáng và khí trời vào các phòng trong căn hộ. Nhà bảo trì cũng được bề ngoài thông khí trời thoáng đãng, hạn chế ẩm mốc. Diện tích cảnh quan và luôn tiện ích cây xanh tại công trình được đầu tư lên đến 67%, gấp đôi diện tích vun đắp.

Thế Đan