Sử dụng tảo nâu hỗ trợ hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thưMột trong những đặc điểm basic nhất của tế bào ung thư là năng lực tăng sinh không kiểm soát của chúng. Trong thân thể mỗi người đều tiềm ẩn các tế bào ung thư và khi chúng thoát khỏi công đoạn tự chết và ức chế tăng trưởng của hệ miễn nhiễm, ung thư sẽ xuất hiện. Vì vậy, việc giữ giàng khỏe mạnh, đặc trưng là tăng cường hệ miễn nhiễm rất không thể bỏ qua.

FUCOIDAN CÙNG BẠN CHIẾN THẮNG UNG THƯ (bài xin Edit, Vũ Chi hỗ trợ nhãn) - 1

Tế bào ung thư.

Theo 1 số nghiên cứu vừa mới đây, các nhà khoa học sắm ra và chứng minh tác dụng hỗ trợ hệ miễn nhiễm của Fucoidan – 1 hợp chất Polysaccharides chiết xuất từ tảo nâu. Cư dân ở Okinawa, Nhật Bản ăn khoảng 1 gam rong nâu giàu chất Fucoidan mỗi ngày và họ được biết đến như những người có tuổi thọ cao nhất trên toàn cầu.

FUCOIDAN CÙNG BẠN CHIẾN THẮNG UNG THƯ (bài xin Edit, Vũ Chi hỗ trợ nhãn)

Tảo nâu.

Fucoidan hỗ tăng cường hệ miễn nhiễm bằng cách gia tăng số lượng các tế bào giết thịt khi không (Natural Killer Cell), tế bào miễn nhiễm khi không (T cell), đại thực bào. Fucoidan chiết xuất từ rong nâu hỗ trợ tăng cường hệ miễn nhiễm nên việc bổ sung hoạt chất này khi mà điều trị ung thư đã được chứng minh là cải thiện uy tín cuộc sống của bệnh nhân.

Sự pha trộn của ba hoạt chất chiết xuất Fucoidan khác nhau (fucoidan từ mozuku, mekabu và fucus) đã tạo nên hàng hóa Fucoidan mang lại tác dụng hiệp đồng, phát huy hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Đây là 1 hàng hóa khởi thủy khi không mới, cung cấp những chất dinh dưỡng không được lãng quên để hỗ trợ tăng cường hệ miễn nhiễm và cải thiện uy tín cuộc sống cho bệnh nhân.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư cung cấp tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và uy tín. Phương pháp này hiện được áp dụng nhiều hình thức trong hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, ung thư vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phố Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/.

Liên hệ để được khuyên dăn thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính tiền. Giấy phép lăng xê số: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm trật. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)