Sử dụng Fucoidan trong dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thưMục tiêu của điều trị ung thư là ức chế và xoá sổ các tế bào ác 1 cách tốt nhất, đồng thời tránh tối đa thương tổn các mô không phờ phạc hay bơ phờ. Do tác dụng phụ của nhiều bí quyết điều trị hiện tại nên việc dùng các chất khi không không gây hại cho thân thể con người đang là 1 hướng đi nhận được nhiều sự quan tâm và nghiên cứu.

DÙNG FUCOIDAN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ (bài xin Edit, Vũ Chi hỗ trợ care nhãn)

Việc dùng các chất khi không, không gây hại cho thân thể trong điều trị ung thư đang là hướng đi nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu.

Gần đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc bổ sung vào chế độ nhậu nhẹt thường ngày 1 số thành phần khi không như Fucoidan – 1 hợp chất chiết xuất từ tảo biển, có thể hỗ trợ ngăn chặn ung thư tiến triển. Tìm hiểu cơ chế di căn của ung thư sẽ giúp người bệnh hiểu chất dinh dưỡng này hỗ trợ thân thể chống ung thư như thế nào.

DÙNG FUCOIDAN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ (bài xin Edit, Vũ Chi hỗ trợ care nhãn) - 1

Cơ chế tiến triển của ung thư.

Các tế bào ung thư kết hợp nhiều cơ chế khác nhau để vững mạnh, lan rộng và rút cục là áp đảo thân thể. Dưới đây là cơ chế tiến triển của ung thư

Xâm lấn và di căn: tế bào ung thư có kỹ năng kỹ sảo tiêu hủy các mô liên kết bao xung vòng quanh chúng và từ đó mở đường cho ung thư vững mạnh xâm lấn, di căn đến các cơ quan khác.

Nhân lên và tăng trưởng: 1 thuộc tính đặc trưng của tế bào ung thư là sự đột biến sinh vật học trong nhân tế bào khiến cho chúng phát triển thành bạt mạng. Điều này huấn luyện vì sao các tế bào ung thư nhân lên vô hạn, do vậy khiến cho khối u liên tục lớn lên và rút cục vượt khỏi sự kiểm soát của thân thể.

Tân sinh huyết quản nuôi u (Angiogenesis): giả định khối u tăng trưởng đến 1 kích thước nhất thiết, khoảng 1 – 2 mm, dinh dưỡng từ bên trong tế bào phát triển thành thiếu hụt. Vì thế, các huyết quản mới được hình thành để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Sự hình thành các huyết quản mới được gọi là “tân sinh mạch” – angiogenesis. Sự ngăn chặn angiotgenesis đã trở thành 1 tiêu chí không thể thiếu trong nghiên cứu chống ung thư hiện tại.

Ức chế tế bào ung thư chết khi không (Apoptosis): việc điều chỉnh sự thất thường và đảo ngược sự chuyển đổi sẽ khiến cho cho tế bào ung thư phải tuân theo nguyên tắc chết khi không của thân thể. Đây là điều kiện tiên quyết để ngăn chặn sự nhân lên liên tục của tế bào ung thư và từ đó, khối u thu nhỏ kích thước rồi biến mất.

Ngăn chặn hiệu quả 1 trong những cơ chế trên có thể góp phần kiểm soát ung thư. Nhiều nghiên cứu in vitro (trong ống nghiệm) và in vivo (diễn ra trong thân thể sống) chứng minh rằng hoạt chất Fucoidan trong tảo nâu hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

DÙNG FUCOIDAN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ (bài xin Edit, Vũ Chi hỗ trợ care nhãn) - 2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan hoạt hóa cơ chế chết khi không của tế bào (apoptosis), ức chế sự hình thành các huyết quản mới (angiogenesis), nhờ đó, có thể hỗ trợ ngăn chặn các tế bào khối u nhận được oxy và các chất dinh dưỡng không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, Fucoidan còn có thể tạo ra hiệu ứng miễn nhiễm, hỗ trợ giảm bớt tác dụng của các giận dữ phụ do hóa trị hoặc xạ trị.

Sự pha trộn của ba hoạt chất chiết xuất Fucoidan khác nhau (Fucoidan từ Mozuku, Mekabu và Fucus) trong Fucoidan 3 – Plus mang lại tác dụng hiệp đồng cũng như lợi ích cho khỏe mạnh. Đây là 1 hàng hóa nguyên nhân khi không, cung cấp những chất dinh dưỡng không thể bỏ lỡ trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn nhiễm và có thể cải thiện có bảo đảm cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và có bảo đảm. Phương pháp này có thể hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: facebook.com/fucoidan3plus/

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được căn dặn thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không thu phí. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng bá số: 778/2017/ATTP-XNQC.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)