Sử dụng đèn Led trong chiếu sáng nội thấtBên cạnh việc xin hứa ánh sáng cho nhu cầu sinh hoạt và khiến việc của con người, thiết bị chiếu sáng còn được sử dụng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, điểm tô vẻ đẹp của thiết bị trong mỗi căn phòng. Trong số đó, đèn Led là biện pháp chiếu sáng không tốn, gần gũi môi trường được nhiều quý vị ưa chuộng. Sản phẩm có nhiều bề ngoài, phù hợp với phổ biến kiểu vật dụng và không gian nội thất.

Khi tuyển chọn nguồn sáng, giới tay nghề thường thẩm định dựa trên độ hoàn màu (Color Rendering Index – CRI). Độ hoàn màu của nguồn sáng cao sẽ giúp vật thể xuất hiện trung thực và sống động. Khi thử nghiệm tám màu sắc căn cứ có khuôn khổ từ 0 đến 100, người ta nhận thấy đèn huỳnh quang, compact có CRI 60-80 và đèn LED có CRI 80-90 phù hợp trong chiếu sáng nội thất.

Với đặc tính phát xạ đặc trưng cho phân bố quang phổ rộng, đèn LED cung cấp nguồn ánh sáng thực, không bị chói và lóa. Thiết bị chiếu sáng này có dải màu sắc rộng (từ 2700K màu nóng đến 6500K màu lạnh) giúp tạo nhiều màu sắc khác nhau.

Tại những nơi cần nhiều ánh sáng trắng như phòng tắm, phòng khách, các loại đèn bóng búp, tuýp Led, đèn Led âm trần giúp tăng năng lực chiếu sáng, giảm độ chói. Trong đó, dòng đèn Led âm trần đặt dưới trần thạch cao góp phần giảm sự thô cứng, mang tới ánh sáng dễ chịu cho người sử dụng.

su-dung-den-led-trong-chieu-sang-noi-that

Ánh sáng trắng của đèn Led giúp tôn lên sự đẳng cấp và tạo cảm giác dễ chịu cho không gian của ngôi nhà.

Với những nơi cần ánh sáng êm ấm như phòng ăn hay phòng ngủ, ánh sáng vàng từ đèn Led tạo cảm giác dễ chịu, ấm áp cho không gian sống. Trong khi đó, tại địa bàn dành đầu tiên phối nhiều ánh sáng, hạn chế nhàm chán như bếp, phòng khách, sân vườn, hồ bơi, các màu sắc phổ biến của Led như xanh lá, xanh biển mang đến cảm giác mới lạ và thư giãn.

su-dung-den-led-trong-chieu-sang-noi-that-1

Bạn nên chọn ánh sáng vàng để tạo sự ấm áp và thoả thích cho không gian yên ổn tĩnh của phòng ngủ.

Không chỉ cho màu sắc phổ biến, đèn Led còn có tính điều hướng trong chiếu sáng, nguyên ổn tố không thể thiếu tạo điểm nhấn cho các không gian kiến trúc. Tận dụng nguyên ổn lý đèn huỳnh quang phát ra ánh sáng 360 độ, còn đèn LED phát ra ánh sáng khoảng 180 độ, người sử dụng có thể sử dụng các nguồn sáng quy tụ để tạo ra những dải sáng dài, khiến vượt bậc vẻ đẹp không gian của bảng hiệu tổ chức tại địa bàn lễ tân, tủ rượu, các vật mẫu trưng bày triển lãm, các bức tranh, mảng tường trang trí…

Ngoài ra, đèn Led có năng lực chịu lạnh đến -40 độ C, phù hợp với nhiều loại thời tiết hà khắc. Yếu tố này thúc đẩy Comet – thương hiệu cung ứng đèn Led quan hệ lâu dài tạo ra đèn Led nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất khác nhau, đáp ứng phổ biến không gian sử dụng. Theo đó, quý vị có thể chọn đèn tuýp hoặc búp Led, đèn Led downlight, đèn Led gắn nổi (ốp trần), đèn Led âm trần… cho không gian đất đai; đèn Led panel âm trần, đèn tuýp hắt trần… cho không gian văn phòng, hội trường; đèn chiếu rọi, đèn downlight… cho các cửa hàng, showroom.

Ngoài ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng không gian và điểm nhấn trang trí, đèn Led có năng lực không tốn điện gấp đôi, tuổi tác gấp 3-5 lần so với đèn huỳnh quang. Nhờ điểm hay này, đèn Led được nhiều người sử dụng sử dụng để thay thế cho các hàng hóa đèn truyền thống. Tuy nhiên, đứng trước nhiều thương hiệu đèn Led trên thị phần, quý vị cầncân nói tuyển chọn nhà cung ứng quan hệ lâu dài, có tên tuổi, trong số đó, Led Comet là thương hiệu đáng lưu ý.

su-dung-den-led-trong-chieu-sang-noi-that-2

Comet Led là 1 trong những thương hiệu đèn Led được người sử dụng tin tưởng hiện tại.

Được cung ứng với công nghệ cao, công nghệ đương đại và kiểm soát quan hệ lâu dài chặt chẽ, nhiều loại đèn Led Comet có thể điều chỉnh được cường độ sáng từ rẻ đến cao qua các dimmer. Sản phẩm có thể cung cấp nhiều tuyển chọn màu sắc, phù hợp nhu cầu sử dụng phổ biến cho từng không gian sống.

Comet là thương hiệu đèn Led quan hệ lâu dài cao thuộc Tập đoàn KTG – 1 trong những tổ chức đi đầu về thiết bị điện, chiếu sáng của Việt Nam với hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng.

Các hàng hóa của Comet Led xin hứa tính năng công nghệ Led như không tốn điện đến 80%, tuổi tác trên 20.000 giờ, che chở mắt, và đáp ứng các căn cứ quốc tế về môi trường.

Đặc biệt, đầy đủ hàng hóa Comet Led được rà soát quan hệ lâu dài nghiêm nhặt trong phòng thí nghiệm chiếu sáng theo căn cứ Vilas, đặt tại nhà máy của KTG.

Website: http://ktg.com.vn/category/thuong-hieu-comet-den-led/

Hotline: 1800 1739 (phím 2) để được căn dặn

(Nguồn: Tập đoàn KTG)