Sony trao thưởng hơn 3,5 tỷ đồng cho U23 Việt NamToàn nhóm tuyển U23 Việt Nam đã nhận phần thưởng 39 tivi Bravia OLED 55 inch cho từng tư nhân, 1 máy quay phim 4K Handycam giúp thầy trò Park Hang-seo ghi hình trận đấu và phân tách tay nghề.

Sony còn tặng tivi phiên bản 65 inch, máy chơi trò chơi PS4 nhằm hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong công việc training, giảng giải, tiêu khiển cho các nhóm tuyển. Tổng trị giá gói quà tặng lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

“Phần thưởng này là lời cám ơn đến các cầu thủ vì những cống hiến hết mình, biểu thị vị thế của bóng đá Việt Nam trên trường đấu bản đồ. Hy vọng các tuyển thủ U23 sẽ tiếp diễn nối dài niềm kiêu hãnh trong các giải đấu tới”, ông Yasuhiro Tsuda – Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam san sẻ.

Ông Yasuhiro Tsuda - Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam trao tặng 39 TV BRAVIA OLED 55 inch cho Đội Tuyển U23 Việt Nam cùng những sản phẩm công nghệ cao cấp khác của hãng

Đội trưởng Lê Xuân Trường kết nạp món quà của nhà sản xuất điện tử Nhật Bản.

Đại diện nhà sản xuất điện tử Nhật Bản thiện cảm những thành tích, kỷ lục của nhóm tuyển trong giải quán quân U23 châu Á vừa qua. Đội bóng trải qua ba trận liên tục phải đá hiệp phụ, lên đến 120 phút mỗi trận, đạt tổng thời kì thi đấu nhiều nhất giải.

“Chúng tôi rất quý mến dù phải đá trận rút cục giữa thời tiết lạnh âm độ nhưng nhóm bóng xứ nhiệt đới dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã có 1 trận đấu hay ngoài sức hình dong”, ông Yasuhiro Tsuda – Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam nhấn mạnh.

Sony là nhà tài trợ chính thức các nhóm tuyển bóng đá đất nước Việt Nam từ tháng 8/2017. Hãng cũng bộc bạch sự quan tâm đến các học sinh ông Park Hang-seo tại Asiad 2018 diễn ra vào tháng 8 ở Indonesia, AFF Cup 2018 vào tháng 11 và xa hơn là Asian Cup 2019.

Tuấn Nhu