SonKim Land nhận giải Thương vụ bất động sản tiêu biểuCông ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim được bình chọn là 1 trong năm Thương vụ BĐS điển hình Việt Nam 2016-2017 nhờ thương vụ huy động thành công 100 triệu USD (đã giải ngân đợt 1 46 triệu USD) từ EXS Capital và ACA Investments chuẩn y quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund.

Đây là lần cộng tác thứ hai giữa SonKim Land và EXS Capital chuẩn y Quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund sau thành công của đợt huy động vốn đầu tư 37 triệu USD lần thứ nhất năm 2013.

Bên cạnh đó, SonKim Land cũng là 1 trong tám tổ chức ban bố nguồn tin điển hình Việt Nam 2016-2017. Đây là năm sớm nhất Diễn đàn M&A Việt Nam có hạng mục tổ chức, thương vụ tốt nhất, nhằm tôn vinh các đơn vị, tổ chức hoặc thương vụ có kế hoạch và thực thi chính sách ban bố nguồn tin sáng tỏ, hiệu quả.

SơnKim Land là tổ chức buôn bán BĐS vượt bậc với những công trình cấp cao như Gateway Thảo Điền, Serenity Sky Villas, The Nassim… Công ty hội tụ vào các công trình BĐS nhà đất, khách sạn, văn phòng cấp cao có vị trí đắc địa.

polyad

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng.

Lễ vinh danh Thương vụ và nhà khuyên nhủ M&A là 1 trong những hoạt động của Diễn đàn Mua bán – Sáp nhập đơn vị (M&A) Việt Nam lần thứ 9 – năm 2017 với chủ đề “Tìm bước đột phá”.

Danh sách các thương vụ M&A điển hình được Hội đồng thẩm định độc lập bình chọn sẽ giúp các đơn vị, giới đầu tư thẩm định và nhìn lại sự lớn mạnh về quy mô và thuộc tính của hoạt động mua bán – sáp nhập tại Việt Nam trong năm.

Chương trình thu hút nhiều nhà chủa quản, các chuyên gia kinh tế, đơn vị và nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Diễn đàn góp phần thúc đẩy hoạt động đầu tư nước ngoài vào Việt Nam chuẩn y hình thức M&A, kết nối đầu tư giữa các đối tác trong nước và nước ngoài. Đồng thời, các chuyên gia còn đưa ra nhiều kiến nghị về khung khổ pháp lý, chính sách M&A, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Huệ Chi