SonKim Land kinh doanh thêm ẩm thựcLiên doanh giữa SonKim Land với Pourcel Château hướng đến sự liên kết lâu dài, góp phần tăng trưởng lĩnh vực ẩm thực Việt Nam.

Theo đó, hai bên tiếp diễn tăng trưởng các tiêu chí để ra mắt nhà hàng; giới thiệu đến giới sành ăn Việt những định nghĩa ẩm thực mới đã rất thành công của doanh nghiệp Pourcel Château khắp nơi trên toàn cầu.

Hiện ông lớn địa ốc có sẵn 25 mặt bằng dành cho nhà hàng ở những vị trí đắc địa huyện 1, 3 tại TP HCM.

Ông Jacques Pourcel – Chủ tịch doanh nghiệp Pourcel Château thẩm định cao tiềm năng tăng trưởng của lĩnh vực ẩm thực Việt Nam thời kì tới. Dịp này, thương hiệu sẽ mang đến người dùng Việt Nam nhiều trải nghiệm ẩm thực tinh tế và đắt tiền của nước Pháp qua nhóm đầu bếp nức danh.

polyad

Hai bên vừa giao kèo liên kết tiêu chí.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch SonKim Land cho biết, anh em nhà Pourcel là Jacques và Laurent đã đạt được 3 sao Michelin danh giá trong sự nghiệp đầu bếp của họ bắt đầu tại miền Nam nước Pháp từ năm 1998. Nhiều ngôi sao Michelin sau khi mở nhà hàng tại Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore, đã biến những đất nước này trở thành điểm đến cho những trải nghiệm ẩm thực nức danh.

Lãnh đạo doanh nghiệp cho hay, tham dự lĩnh vực ẩm thực và nhà cung cấp nhậu nhẹt (F&B) là tiêu chí của SonKim Land, bổ trợ cho hoạt động buôn bán chính là khách sạn và nhà đất, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm sống sang trọng cho quý khách hàng tại các công trình của SonKim Land.

polyad

Tham gia lĩnh vực ẩm thực là tiêu chí của SonKim Land nhằm bổ trợ cho hoạt động buôn bán chính – khách sạn và nhà đất.

SonKim Land là doanh nghiệp tăng trưởng nhà đất thành công và luôn luôn có chữ tín trên thị phần Việt Nam với nhiều công trình đắt tiền như: Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villas và The Nassim.

Pourcel Château ra mắt thị phần năm 1988 khi hai anh em Jacques và Laurent mở nhà hàng Le Jardin des Sens ở Montpellier cùng người bạn là Olivier Château. Họ đã nhận được 3 sao Michelin về sự thông minh trong chế biến món ăn Địa Trung Hải.

Thanh Thư