SonKim Land giành giải ‘Doanh nghiệp bất động sản của năm’Lễ trao giải thưởng IAIR dành cho những công ty tuyệt vời trên toàn cầu vừa diễn ra hôm 23/3 tại khách sạn Sheraton, Hong Kong (Trung Quốc). SonKim Land đạt số điểm bình chọn cao nhất trong hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành nghề đất đai” nhờ thành công trong mảng đầu tư và vững mạnh đất đai tại TP HCM, điển hình là công trình Gateway Thao Dien.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land cho biết, đây là lần thứ hai doanh nghiệp nhận được giải thưởng IAIR. Với giải thưởng này, doanh nghiệp có động lực để mang đến nhiều trải nghiệm sống cho anh chị em, hướng đến chỉ tiêu trở thành doanh nghiệp vững mạnh đất đai bậc nhất trong phân khúc đẳng cấp tại Việt Nam.

Đại diện SonKim Land lên nhận giải thưởng.

Đại diện SonKim Land lên nhận giải thưởng.

SonKim Land đạt được những thành công lớn trong cả ba công trình bất động sản đẳng cấp: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. “Chúng tôi sẽ tiếp diễn đeo đuổi mục tiêu Luxury Boutique ở quy mô lớn hơn và không còn ngừng trong các công trình bất động sản như trước đây”, ông Andy Han Suk Jung cho biết thêm.

Với giải thưởng lần này, hội đồng giải thưởng IAIR giám định cao công trình Gateway Thao Dien của SonKim Land. Khu căn hộ này sở hữu vị thế đắc địa ngay trọng tâm khu Thảo Điền, có ba mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. Cư dân của công trình dịch chuyển đến các địa bàn phụ cận chuẩn y bộ máy cơ sở liên lạc đồng bộ của địa bàn.

Dự án cung cấp cho thị phần 436 căn hộ đẳng cấp, 85 căn hộ nhà cung cấp và 22 căn hộ siêu sang. Gateway Thảo Điền có mẫu mã cộng tác với những khu chức năng khác nhau từ phòng khách, phòng ăn đến địa bàn bếp kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung nhiều hình thức và đẳng cấp.

Giải thưởng IAIR được công ty hàng năm nhằm vinh danh những công ty tuyệt vời trên toàn cầu, có sự thay đổi tích cực và vững mạnh vững bền. Kết quả dựa trên cuộc dò hỏi trực tuyến với sự tham dự của hàng triệu người đọc khắp toàn cầu, sử dụng cách thức dò hỏi định tính và định lượng để sàn lọc các doanh nghiệp tuyệt vời theo địa bàn và lĩnh vực nhà cung cấp.

Sau đó, hội đồng giải thưởng sẽ giám định dựa trên các tiêu chí: vững mạnh vững bền, kết quả buôn bán, kỹ năng lãnh đạo, sáng kiến ​​xanh, vững mạnh mục tiêu, có bảo hành lâu dài nhà cung cấp cao, sự thay đổi tích cực và thông minh…

Giải thưởng IAIR được công ty trên toàn cầu tại các trọng tâm nguồn vốn như Hong Kong, Dubai, London, Singapore, Milan và New York. Những tên tuổi lớn đã từng giành giải thưởng này như Morgan Stanley, Bank of China, Rockefeller, BNP Paribas, IBM, HDFC Ergo, Freshfields, UBS, Novartis, BlackRock, Rothschild, Deutsche Bank, Aviva, Vodafone, Russel Investments, ReMark, BASF, Daimler…

Huệ Chi