SonKim Land được vinh danh với dòng sản phẩm Luxury BoutiqueNgày 22/6, tại khách sạn InterContinental Saigon, TP HCM đã diễn ra đêm Gala trao giải của Giải thưởng nhà ở Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018). Tại đây, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh hạng mục Best Boutique Developer – Nhà vững mạnh nhà ở lý tưởng dòng Luxury Boutique.

Vietnam Property Awards 2018 là giải thưởng lớn và có bảo hành lâu dài của lĩnh vực nhà ở trong nước, được giám sát độc lập bởi BDO – đơn vị kế toán bán hàng và kiểm toán lớn thứ 5 trên toàn cầu.

polyad

SonKim Land nhận giải Nhà vững mạnh nhà ở lý tưởng dòng Luxury Boutique. Để biết thêm tin tức chi tiết, truy vấn cập website: www.sonkimland.vn

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết: “Giải thưởng là minh chứng cho sự đúng đắn của tiêu chí Luxury Boutique mà đơn vị đã kiên định đeo đuổi nhiều năm qua. Cụ thể, chúng tôi hướng đến hàng ngũ mọi người không chỉ có thế mạnh nguồn vốn mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật”.

Vị này san sớt thêm, đơn vị luôn bám sát các quy luật đặt ra với triết lý hướng đến uy tín cao của mặt hàng, mẫu mã độc đáo, tạo nên trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân. Vì vậy, đa số công trình đều nằm ở những vị trí đắc địa, tuyển chọn kỹ về quy mô, mẫu mã cộng tác theo kiến trúc cảm tình.

Chiến lược Luxury Boutique đã mang đến thành công cho SonKim Land ở cả ba công trình sang trọng Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas. “Nhận được sự đón nhận hăng hái từ thị phần ngay khi vừa ban bố, các công trình này thường bán hết từ quá trình đầu và có đến 66% mọi người là người nước ngoài”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Theo lịch trình vững mạnh, đơn vị này sẽ tiếp diễn ứng dụng và nhân rộng thành công bằng tiêu chí Luxury Boutique ở các công trình cấp cao tiếp theo.

Đầu tháng 6, SonKim Land cùng Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã hợp đồng cộng tác tiêu chí, chính thức phát động Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Khu thị thành mới Thủ Thiêm. “Dự án hẹn là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, nhất là với những tình nhân thích lối sống thị thành như ở New York, London hay Sydney”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan