SonKim Land đạt giải thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018Mới đây, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn TP HCM, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã nhận giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018 về báo cáo tin tức trong lĩnh vực vun đắp. Giải thưởng do Tập đoàn truyền thông vun đắp BCI Asia doanh nghiệp.

Theo đó, công trình Serenity Sky Villas do SonKim Land tăng trưởng đã được Hội đồng giám định giải thưởng (bao gồm các giáo sư học thuật và các chuyên gia có có bảo đảm trên toàn cầu) giám định cao vì đáp ứng các tiêu chí khó tính.

SonKim Land đạt giải thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018.

SonKim Land đạt giải bề ngoài nội thất BCI Interior Design Awards 2018.

Cụ thể, các tiêu chí này gồm Thiết kế không gian (tiêu dùng không gian hướng đến góc cạnh gần gũi, đa năng với người tiêu dùng), Sự thoả thích (hướng đến góc cạnh xúc cảm, luôn tiện dụng, thoả thích), Thẩm mỹ học (vẻ ngoài của không gian), Sự cải cách (tiêu dùng công nghệ hoặc ý tưởng thông minh và quan tâm về môi trường), Tính hiệu quả thực hành (tính thực tiễn và luôn tiện dụng khi thực hành).

Tại sự kiện, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land san sẻ: “Tôi tin rằng giải thưởng là sự xác nhận có bảo đảm đối với khả năng bề ngoài của SonKim Land trong việc kiến tạo nên 1 thời trang sống sang trọng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tốt nhất”.

Serenity Sky Villas tọa lạc tại xã 7, thị xã 3, TP HCM – vị trí vàng cho mọi hoạt động thương nghiệp, giáo dục, relax. Dự án gồm 45 căn vi la trên không, bề ngoài 1-4 phòng ngủ.

Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018 là 1 trong những giải thưởng danh giá của ngành nghề công nghiệp vun đắp tại châu Á, nhằm vinh danh các bề ngoài kiến trúc nội thất nổi trội về tính thẩm mỹ, tính chức năng và tính luôn tiện dụng, thoả thích.

Đơn vị doanh nghiệp Giải thưởng là BCI Asia thuộc Tập đoàn truyền thông vun đắp BCI (BCI Media Group), 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất địa bàn châu Á Thái Bình Dương về báo cáo tin tức ngành nghề vun đắp, góp phần sáng tỏ hóa và tăng tiến tính hiệu quả tin tức công trình trong lĩnh vực vun đắp.

Lễ thông báo Giải thưởng BCI Asia doanh nghiệp thường niên tại 7 nước địa bàn châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia , Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Thế Đan