SonKim Land chọn nhà thầu cho dự án căn hộ cao cấp tại quận 3Lễ giao kèo liên kết giữa hai bên vừa diễn ra tại TP HCM. Ông Andy Suk Jung Han, Giám đốc điều hành lĩnh vực bbất động sản bất động sản SonKim Land cho biết, công ty nhận nhiều giấy tờ dự thầu từ các công ty bậc nhất trong nước và quốc tế.

Sau giai đoạn đấu thầu chặt chẽ, lãnh đạo công ty quy định chọn Hòa Bình. Đây vốn là những công ty có quan hệ lâu dài và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vun đắp không chỉ tại Việt Nam.

sonkim-land-chon-nha-thau-cho-du-an-can-ho-cao-cap-tai-quan-3

Lế giao kèo liên kết giữa hai công ty vừa diễn ra.

“Chúng tôi tin tưởng Hòa Bình sẽ hoàn tất công trình theo đúng tiến độ vun đắp và đáp ứng được các căn cứ đã hoạch định cho công trình”, ông Han Suk Jung đề cập.

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết, với hơn 30 năm kinh nghiệm tăng trưởng các công trình quốc tế và các loại hình bất động sản cấp cao, công ty xin hứa sẽ tập hợp bảo đảm quan hệ lâu dài và tiến độ thi công công trình.

Tọa lạc ngay trục đường Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, Serenity Sky Villas tăng trưởng các mặt hàng vi la truyền thống và căn hộ hạng sang.

Dự án có 45 căn sky villas, tầm nhìn toàn cảnh đô thị từ trên cao. Tính tây riêng được bảo đảm với các nhân thể ích hồ bơi, sân vườn riêng cho từng căn hộ. Serenity Sky Villas hướng đến các người mua thượng lưu tại TP HCM.

Chiều cao thông tầng gần 7m từ phòng khách mang đến không gian thoáng đãng. Dự án có tầm nhìn bao quát, thu trọn quang cảnh đô thị hơn 300 năm tuổi với nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa và rạp hát đô thị…

Cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm các nhân thể ích, nhà cung cấp cấp cao, như: giảng trục đường, bệnh viện, trọng điểm mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, nhà hàng hay các khu di tích giàu trị giá lịch sử và văn hóa…

Thanh Thư