Sóng Nhạc và một thập kỷ độc quyền phân phối sản phẩm âm thanh Hàn QuốcLễ kỷ niệm của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Sóng Nhạc diễn ra ở Trung tâm Riverside Palace, thị xã 4, TP HCM với sự tham dự của hơn 100 đại lý, nhà sản xuất lớn trên toàn quốc.Trước khi trở thành nhà sản xuất độc quyền, Sóng Nhạc là 1 trong những doanh nghiệp trước hết đưa các mặt hàng âm thanh của Jarguar Suhyoung về Việt Nam từ năm 1997.

Nhân dịp năm mới 2018, doanh nghiệp giới thiệu các mặt hàng, bao gồm amply PA-700A/PA-600A, loa SS-660 của Jarguar Suhyoung, những dòng loa kéo MusicCore TSS-1551K, Guinness Bluetooth GB-8005/GB-8010 và thiết bị trộn âm Mixer Prolab DSP Z-2000 độc đáo đang được giới sành âm, mê nhạc ưa chuộng.

Amply PA-700A được đánh giá phù hợp cho hoạt động karaoke gia đình, đặc biệt là thời điểm đoàn viên, sum họp mỗi dịp Tết đến xuân về.

Amply PA-700A được thẩm định thích hợp cho hoạt động karaoke gia đình, đặc thù là thời điểm sum hiệp, đoàn viên mỗi dịp Tết đến xuân về.

Amply PA-700A có công suất mạnh nhất (lên đến 1000W), cho phép cân chỉnh Echo và Reverb chuyên sâu, cùng với chức năng Music Tone giúp việc tạo hiệu ứng âm thanh mạnh và sắc nét. Chức năng FBX tích hợp trên PA-700A giúp rất nhiều triệt tiêu âm thanh hú, rít cho micro.

Amply PA-600A cũng sở hữu bộ khuếch đại công suất mạnh (700W), Echo cân chỉnh theo cách truyền thống tạo cảm giác thân quen và êm dịu, hiệu ứng âm thanh chân thực nhờ tính năng Equalizer Preset. Cả hai amply đều tiêu thụ điện năng phải chăng, độ bền cao.

Còn SS-660 là dòng loa dùng cho karaoke, nghe nhạc có thiết kế tinh tế, âm thanh chân thực, thích hợp với các hộ gia đình muốn trải nghiệm âm thanh uy tín. Thậm chí mặt hàng còn đáp ứng cả những đề nghị khó tính của những phòng hát giỏi.

Đặc điểm vượt bậc của các thiết bị âm thanh Jarguar Suhyoung là dùng bộ khuếch đại công suất mạnh, cho uy tín âm thanh lớn với độ chân thực cao.

Thêm vào đó, các mặt hàng còn đi đầu trong thiết kế thiết kế với nhiều tính năng đương đại; tuổi tác của thiết bị kéo dài từ 12-15 năm. Hơn nữa, các thiết bị Jarguar Suhyoung tiêu thụ ít điện năng, giá thành so với tổng trị giá dùng được các chuyên gia thẩm định “đáng đồng bạc bát gạo”.

Loa kéo Guiness có thiết kế chuẩn quân đội, là thiết bị lý tưởng cho những người trẻ muốn thưởng thức âm nhạc trên chặng đường dịch chuyển.

Loa kéo Guinness có thiết kế chuẩn binh sĩ, là thiết bị hoàn hảo cho những người trẻ muốn thưởng thức âm nhạc trên chặng các con phố dịch chuyển.

Bắt kịp xu thế, Sóng Nhạc còn sản xuất các thương hiệu âm thanh khác như MusicCore, MusicWave, Guinness, MasterVol, Prodio, ProLAB, DMX… chuyên dụng cho nhu cầu nghe nhạc uy tín cao trên những cung các con phố dịch chuyển của người trẻ.

Theo đó, MusicCore TSS-1551K tích hợp các tính năng của 1 Android Box, biến 1 chiếc TV thường thành Smart TV với các chức năng xem phim, nghe nhạc, cùng nhiều nhân tiện ích khác phê duyệt kết nối Wi-Fi.

Sản phẩm còn cho phép điều khiển, sắm và chọn bài hát, phát video bằng điện thoại, máy tính bảng, và kết nối hơn 10.000 bài hát bản quyền tại kho nhạc trên App MusicCore của Sóng Nhạc.

Loa kéo Guinness Bluetooth GB-8005 và GB-8010, 1 thiết bị âm thanh hoàn hảo trong những chuyến dã ngoại sở hữu thời trang thiết kế theo chuẩn binh sĩ. Sản phẩm chống thấm nước nhờ lớp vỏ silicon cùng với thanh kéo vali đi kèm.

Ngoài ra, để khắc phục những trằn trọc của quý vị về việc hú rít của micro và âm thanh không ổn định do việc cân chỉnh không đúng, Sóng Nhạc giới thiệu trên thị phần dòng mixer ProLAB Z-2000 đương đại, cho kỹ năng hiệu chỉnh tiếng ca, nhạc nền chuyên sâu, đem đến hiệu ứng âm thanh nổi trội, mượt mà.

Độ ổn định của mặt hàng cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng phải chăng, không bị lệch lạc khi dùng thời kì lâu nhờ công nghệ công nghệ số có độ chính xác cao. Sản phẩm còn được tích hợp sẵn bộ phát Wi-Fi trong máy, cho phép kết nối, điều khiển thiết bị trên máy tính, iPhone, iPad phê duyệt phần mềm.

(Nguồn: Sóng Nhạc)