Sonasea Paris Villas thu hút khách đầu tư đến Phú QuốcTheo đại diện chủ đầu tư, công trình lôi kéo nhà đầu tư bởi pháp lý sáng tỏ, được sở hữu vĩnh viễn cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Bên cạnh đó, có bảo đảm của chủ đầu tư Tập đoàn CEO cũng là điểm cộng giúp công trình lôi kéo anh chị em. Theo Vietnam Report, chủ đầu tư này là 1 trong 10 chủ đầu tư BĐS có bảo đảm năm 2016.

Thời điểm này, Sonasea Villas & Resort được báo Đầu Tư bình chọn là 1 trong 15 công trình quyến rũ nhất Việt Nam. Dự án có sự tham dự của tổ chức ngoại hình, nhà thầu, tổ chức điều hành vận hành bậc nhất Việt Nam và toàn cầu như Tập đoàn Accor, KUME (Nhật bản), Site Asia, Coteccons, Tập đoàn Mường Thanh…

Sonasea Paris Villas nằm trong khu tổ hợp du hý Sonase Villas & Resort (Phú Quốc) có quy mô lên đến 132 ha do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Dự án lấy cảm hứng từ kiến trúc và văn hóa Paris – Thủ đô nước Pháp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm về ngoại hình công trình nước Pháp, các kiến trúc sư bậc nhất tổ chức Site Asia đưa vào các căn vi la kiến trúc đặc trưng của Paris đồng thời tái hiện không khi tấp nập của kinh thành ánh sáng các tuyến xã đi bộ. Mỗi con xã mang 1 màu sắc khác nhau về kiến trúc và cảnh quan.

Trên đại lộ Champs-Élysées, khách du lịch có thể mua sắm cùng những thương hiệu sang trọng hay nghỉ lại những căn villashops được ngoại hình theo cá tính cổ điển liên kết đương đại của Pháp.

polyad

Phối cảnh minh họa mặt tiền đại lộ Champs-Élysées.

Bên cạnh đó, xã Quartier Latin lại quy tụ những nhà hàng mang cá tính Pháp. Du khách có thể trải nghiệm không gian tấp nập của những con xã nở rộ giữa lòng đảo Ngọc.

Đến khu vườn Luxembourg (khu vườn tình ái) hay ngôi làng Le Marais, khách du lịch có thể bách bộ trên tuyến con đường ngập tràn sắc xanh, ngắm nhìn những ban công tràn ngập mùi hoa lavender và trải nghiệm không gian Pháp ngay gần biển.

polyad

Phối cảnh minh họa khu vườn tình ái. Các đại lý sản xuất: Công ty CP ĐT TMDV Đức Trí Tín. Website: dttgroup.vn; Công ty CP PT Thiên Tín. Website: thientin.com.vn; Công ty CPDV BĐS Bảo Nam. Website: baonamland.com; Công ty CP ĐT địa ốc Thiên Phú. Website: diaocthienphu.com.vn; Công ty CP Tư vấn và ĐT BĐS BIC. Website: bicland.com; Công ty CP ĐT DV BĐS Sài Gòn. Website: sonasea-resorts.com.

Khu xã đi bộ Sonasea Shopping Center cũng mang kiến trúc độc đáo, tràn ngập cỏ hoa. Đây cũng là nơi diễn ra những bữa tiệc âm nhạc, ẩm thực, hoạt động con đường xã đầy màu sắc, lôi kéo khách du lịch. Sky bar được ngoại hình ngưỡng mộ để khách du lịch có thể thưởng thức những món ăn, đồ uống lừng danh trên toàn cầu và được ngắm nhìn toàn cảnh đảo Ngọc từ trên cao bao gồm cả cảnh biển đẹp mắt lẫn cảnh núi non hùng vĩ.

Tại Sonasea Paris Villas, Beach Club có nhiều hoạt động quyến rũ cùng ẩm thực phong phú trên biển. Công viên thể thao với sân golf 9 hố sẽ đáp ứng nhu cầu của khách du lịch thượng lưu.

Huệ Chi