Sơn trang trí sinh thái mới GraphenstoneGraphenstone là loại sơn trang trí hoàn toàn mới, 100% đột nhiên, gốc vôi và Graphene, tạo ra bởi nhà sáng chế Tây Ban Nha – Antonio Leon.

Dòng sơn này có những thế mạnh dị biệt như tiếp nhận CO2, không độc hại, không cháy, chống nồm ẩm, không hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC=0 ), dễ lau chùi, tiệt trùng, lọc không khí đạt tiêu chí cao về môi trường xanh.

son-trang-tri-sinh-thai-moi-graphenstone

Sơn sinh thái Graphenstone ngay từ khi xuất hiện đã gây tiếng vang, được kiểm nghiệm, giám định, cấp chứng chỉ và áp dụng vào nhiều công trình không thể thiếu.

Sơn sinh thái Graphenstone là sự hài hòa giữa truyền thống và đương đại, được cấu thành từ các chất hoàn toàn đột nhiên là vôi và Graphene. Trong đó, vôi là nguyên liệu được tiêu dùng nhiều hình thức từ hàng ngàn năm nay, với đặc tính hấp thụ CO2, thoáng khí và kháng khuẩn rất tốt. Graphene là nguyên liệu mới dạng nano phân tử được phát hiện vào năm 2004 bởi hai nhà khoa học người Nga và được tặng giải thưởng Nobel vật lý năm 2010.

Graphene mỏng bằng 1 phần triệu sợi tóc cùng với nhiều tính năng dị biệt, nổi trội và được coi là 1 nguyên liệu mới mở ra những áp dụng không ngừng trong các lĩnh vực như: vun đắp, y tế, chíp điện tử, chất siêu dẫn, pin…

Với đặc tính mỏng, nhẹ, bền chắc hơn kết cấu thép 200 lần, mềm dẻ, năng lực truyền dẫn điện hơn đồng 1.000 lần, Graphene hứa là 1 nguyên liệu nano phân tử xuất sắc.

son-trang-tri-sinh-thai-moi-graphenstone-1

Chọn lọc các thế mạnh tốt nhất và loại bỏ đi nhược điểm của hai loại nguyên liệu trên, Tập đoàn IEDISA, Tây Ban Nha đã tạo ra mặt hàng sơn sinh thái Graphenstone được tạo nên từ các nguyên liệu 100% đột nhiên nên sơn sinh thái Graphenstone hoàn toàn không mùi, không VOC, không độc và không cháy. Đặc tính vượt trội này giúp sơn sinh thái Graphenstone được người tiêu dùng ưa thích và tuyển chọn.

Thành phần Graphene còn giúp sơn Gaphenstone có năng lực chống bức xạ, chống lại các tần sóng có hại, phòng giảm thiểu việc bị đánh cắp dữ liệu qua mạng không dây, đùm bọc con người trước các ảnh hưởng sóng điện từ và sóng Wi-Fi…

son-trang-tri-sinh-thai-moi-graphenstone-2

Bên cạnh đó, thành phần vôi thuần chất có trong sơn Graphenstone giúp tăng năng lực tiếp nhận CO2, không phát ra chất độc hại và có năng lực làm cho sạch không khí.

Với những thế mạnh này, sơn Graphenstone rất phù hợp tiêu dùng cho các khu quân sự, công nghiệp, phi trường, cơ quan, viện nghiên cứu, bệnh viện, giảng đường, bất động sản v.v…

Có thể đề cập, sự vun đắp thương hiệu của Graphenstone được xem là cuộc “cách mạng xanh” trong lĩnh vực sơn trang trí. Graphenstone là lớp phủ vững bền cho các công trình, đáp ứng các tiêu chí xanh quan hệ lâu dài cao của toàn cầu và Việt Nam, cung cấp các biện pháp toàn diện cho phần lớn các dạng trang trí, làm cho đẹp và bảo tàng.

Với hàng loạt các đặc tính ưu việt đã được giám định bởi rất nhiều các đơn vị , phòng thí nghiệm và nhận được nhiều chứng chỉ sinh thái trên toàn cầu, trong đó điển hình như: Chứng chỉ vàng Cradle to Cradle Certified, Chứng chỉ Leed Platinum, Chứng nhận french A+, Chứng nhận German AgBB, Chứng chỉ F++++,Sắc lệnh Hoàng gia. Ở Việt Nam, Graphenstone là Hội viên Bạch kim của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC).

Sau 4 năm xuất hiện, sơn Graphenstone hiện đã có mặt trên 70 đất nước và đã được tiêu dùng cho nhiều công trình có đề nghị khó tính về tính thẩm mỹ, an toàn sinh thái như: Nhà Trắng, Văn phòng Google, Văn phòng Apple và các cửa hiệu Zara trên toàn toàn cầu. Đặc biệt loại sơn này còn phù hợp trong việc hồi phục và bảo tàng các công trình di tích lịch sử.

Liên hệ Công ty cổ phần Hóa dầu kỹ thuật cao HI-PEC:

Địa chỉ: 26 – 34 Lê Văn Linh, xã 12, huyện 4, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 943 4480.

Hotline: 0919 978 899.

Website: hi-pec.com.vn.

Email: [email protected]; [email protected].

(Nguồn: Công ty cổ phần Hóa dầu kỹ thuật cao HI-PEC)