Soc&Brothers mang cặp chống gù lưng Neko Hero đến với học sinhTrong những năm vừa mới đây, hiện trạng học trò bị cong vẹo cột sống, gù lưng tăng lên do lượng sách vở, đồ dùng học tập, nước uống, đồ ăn mang đi học quá nhiều. Vụ Giáo dục tiểu học tại Hà Nội đã chọn bỗng nhiên 1 số trường để rà soát cặp sách của học trò. Kết quả có những cặp của học trò tiểu học nặng đến 4 – 5 kg.

Việc mang trên mình khối lượng cặp sách quá lớn trong độ tuổi xương khớp còn yếu và đang vững mạnh tác động không tốt đến có nhiều khí chất của các em. Vì vậy, 1 chiếc cặp sách chống gù lưng sẽ là 1 trong những biện pháp giúp các bậc phụ huynh kém chất lượngm bớt được nỗi lo.

socbrothers-mang-cap-chong-gu-lung-neko-hero-den-voi-hoc-sinh

Cặp chống gù siêu nhẹ Neko Hero – tuyển chọn cho các em trong niên học mới.

Cặp sách chống gù lưng Neko Hero do Soc&Brothers sản xuất, được ngoại hình chuyên biệt dành riêng cho học trò Việt Nam. Chiếc cặp sách này hoàn toàn được gia công bằng tay, kĩ càng đến từng con đường kim mũi chỉ.

Thay vì dùng chất liệu da truyền thống khiến cho cặp sách bị nặng, Neko Hero được khiến từ chất liệu polyester nên có trọng lượng rất nhẹ, chỉ từ 0,85 đến 0,9 kg. Chất liệu này còn giúp cho bề mặt cặp sách chống nhăn, nước, cháy, bụi mất vệ sinh và an toàn với học trò. Thiết kế cá tính, đương đại cùng màu sắc rộng rãi, bắt mắt là những thế mạnh của chiếc cặp sách này.

socbrothers-mang-cap-chong-gu-lung-neko-hero-den-voi-hoc-sinh-1

Cặp sách chống gù lưng Neko Hero có nhiều màu sắc cho các em tuyển chọn.

Cặp Neko Hero được bán với giá 1,6 triệu đồng. Để hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng, các phụ huynh nên đến những showroom hoặc order trực tuyến trên blog của nhà sản xuất Soc&Brothers để nhận được hàng với chế độ bảo trì gần như.

Liên hệHệ thống shop Soc&Brothers:

– Showroom 1: 17 Lý Thường Kiệt (21 Phan Chu Trinh), Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 024 3933 5388.

– Showroom 2: TTTM The Garden, con đường Mễ Trì, Hà Nội. Tel: 024 3786 8565.

– Showroom 3: TTTM Aeon Mall, 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội. Tel: 024 3200 2876.

– Showroom 4: Tầng 5 – Lotte Center, 54 Liễu Giai, thị xã Ba Đình, Hà Nội. Tel: 024 3267 6077.

Đặt hàng trực tuyến: 0912.43.6060.

Website:snbshop.vn.

(Nguồn: Soc&Brothers)